Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Khi máy ép plastic a4 gặp sự cố bạn nên làm gì

dienmaybaongoc

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
19
Điểm thành tích
1
Bài viết này sẽ giúp các bạn một số biện pháp xử lý một số vấn đề xảy ra khi dùng máy ép plastic khổ a4.
Trong quá trình sử dụng việc máy móc có lỗi là điều không tránh khỏi may ep plastic kho a4 cũng vậy. Do đó ngoài việc trang bị cho mình các thông tin về thiết bị, cách sử dụng hay cách bảo quản thì một số biện pháp khắc phục khi máy ép plastic a4 gặp sự cố là điều nên làm.
Mẹo khắc phục khi máy ép nhựa plastic a4 gặp phải sự cố
1, Trục lô của máy ép bị bẩn
Sau một thời gian sử dụng tình trạng máy hay con lăn bị bẩn do bám bụi dày đặc cũng dẫn đến tình trạng máy gặp sự cố. Nguyên nhân chính của vấn đề này là do người dùng không thường xuyên vệ sinh lau chùi máy hay con lăn sau khi sử dụng. Do đó theo thời gian bụi bẩn tích tụ lâu ngày dẫn đến tình trạng lỗi.
Biện pháp khắc phục:
+ Với tình trạng lỗi này cách xử lý vấn đề cũng rất đơn giản, bạn hãy dùng vải nhám để lau sạch bụi bám nếu quan sát thấy hiện tượng đường sọc trên bề mặt của ảnh hay giấy tờ tài liệu ép.
+ Sử dụng tấm giấy cứng và cho chạy qua máy ép plastic của bạn từ 4 đến 5 lần chạy để làm thật sạch những bụi bẩn bám vào máy.
Lưu ý: Bạn nên thường xuyên vệ sinh máy định kỳ vừa để bảo quản máy tốt hơn và tránh gặp tình trạng lỗi như trên.

2, Máy gặp hiện tượng giấy bị kẹt khi ép
Trong quá trình sử dụng chắc chắn người dùng có thể gặp hiện tượng giấy bị kẹt trong máy khi tiến hành ép. Vậy nguyên nhân nào gây nên tình trạng này? Đa phần nguyên nhân gây nên sự cố kẹt giấy đều do người dùng sử dụng loại giấy với độ dày không đúng quy định của máy dẫn đến bị kẹt khi ép.
Biện pháp khắc phục:
+ Nếu xảy ra tình trạng giấy ép bị kẹt khi đang ép, người dùng hãy nhấn ngay vào công tác nguồn để tắt máy ép nhựa plastic, nhấn Release Button ngay phía sau máy. Biện pháp xử lý này giúp ngắt được liên kết giữ trục lô với động cơ của máy để nhanh chóng rút ra được tài liệu, giấy ép bị kẹt ra khỏi máy được dễ dàng hơn.
+ Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện cách xử lý như trên nhưng vẫn chưa thể rút được giấy hay tài liệu ra khỏi máy, cách làm duy nhất là hãy mang máy đến địa chỉ bạn đã mua để được kỹ thuật viên chuyên nghiệp của họ giúp bạn xử lý vấn đề. Tuyệt đối không nên tự ý tháo lắp để rút giấy ra nếu không muốn máy gặp thêm sự cố khác.
Lưu ý: Ngoài ra để tránh tình trạng bị kẹt thì khi thực hiện ép giấy nên để dôi ra đến 2mm ở các cạnh ép.
3, Chất lượng ảnh ép, tài liệu hay giấy tờ không như mong muốn
Bạn thực hiện ép nhưng chất lượng sản phẩm sau khi ép không đạt chuất lượng như mong muốn. Nguyên nhân của việc này do nhiệt độ của bạn chưa đủ hay quá nóng để ép độ dày màng ép, do đó khi cán ép khiến sản phẩm không được đẹp.
Biện pháp khắc phục:
+ Để khắc phục tình trạng lỗi bạn nên điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với độ dày của màng ép mà bạn đang ép, sau đó mới tiến hành ép chúng bằng máy ép nhựa plastic.
+ Nếu máy không được bố trí nút điều khiển, bạn nên rút điện để tắt nguồn thiết bị, sau đó lại tiến hành ép lại lần nữa khi nhiệt độ của máy đã được nguội bớt.
Xem thêm:https://dienmaybaongoc.vn/ban-may-ep-plastic-yt-320-tai-tphcm.html
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom