Khi xây nhà nên chọn màu sơn gì cho hợp?

Thảo luận trong 'Chuẩn bị xây dựng công trình' bắt đầu bởi hoangvubnv, 5/9/17.

Lượt xem: 66

 1. hoangvubnv

  hoangvubnv Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  1
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào các bạn hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách thức chọn màu sơn phù hợp cho căn nhà đẹp của chúng ta, làm sao để giúp cho căn nhà chúng ta trở nên đẹp hơn với cách phối màu hợp lý.

  - Hiện nay với các khoa học công nghệ phát triển ngành xây dựng nhà ở của nước ta đang trên đã phát triển khá mạnh, việc chúng ta lựa chọn những màu sơn phù hợp cho căn nhà đẹp của chúng ta đã gần như không kém phần quan trọng. Vậy để có thể lựa chọn những màu sơn phù hợp cho căn nhà của chúng ta cần làm những việc gì?

  - Để có trả lời câu hỏi trên chúng tôi đã có những cuộc khảo sát tương tác đối với khách hàng, nếu muốn sơn nhà cấp 4 chúng ta cần phải tìm hiểu về phong thủy của căn nhà và từng loại sơn phù hợp để tạo nên màu sắc tương đồng với nhau.

  - Ngoài việc dựa vào các hình thức phong thủy và mệnh số của gia chủ điều cần thiết là chúng ta nên dựa vào hướng ra vào của căn nhà chúng ta, đây luôn là điểm mẫu chốt giúp cho phong thủy của căn nhà trở nên đẹp hơn, dễ làm ăn hơn. Tùy vào hướng ra vào và ánh sáng phản chiếu mà chúng ta có thể lựa chọn những màu sơn phù hợp cho căn nhà của chúng ta.

  - Đúc kết từ các ý trên chúng ta nên dựa vào những vấn đề phong thủy , độ tuổi, sự khác biệ về mệnh số để có thể đưa ra những màu sắc tương ứng trong quá trình sơn nhà.

  xem thêm về những cách chọn màu sơn nhà cấp 4 để có thể biết và nhìn nhận thêm

  [​IMG]

  Có lẽ việc chọn màu sơn nhà cấp 4 luôn là vấn đề mà chúng ta nên quan tâm để giúp căn nhà của chúng ta thêm phần đặc biệt, ngoài những ý trên các bạn có thể xem thêm một số bài viết về mệnh số cũng như các hình thức lựa chọn màu sơn qua đường dẫn: dichvunhao.com/dich-vu-son-nha
   
 2. dienthaitoan

  dienthaitoan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  7
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN - BÁN BUÔN/LẺ CÁC PHỤ KIỆN CỬA CUỐN Công Ty TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU. Khách hàng có nhu cầu xem tại : cuacuon.org.vn
   

Chia sẻ trang này