Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Khớp nối mềm inox giản nở ES200

namquocthinh

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
8/11/18
Bài viết
35
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
22
Nơi ở
448/53 Phan Huy Ích, gò vấp
#1
Công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh không những chuyên cung cấp các loại vật tư điện công nghiệp M&E chuyên nghiệp cho mọi công trình mà còn kinh doanh các loại khớp nối mềm, khớp giãn nở: khớp nối ống mềm FL102, khớp nối FL110, khớp nối giãn nở ES200, khớp nối giãn nở ES-100, LS100... Tương ứng với mỗi loại khớp nối là đặc điểm, đặc tính và khả năng ứng dụng cũng như cách thức lắp đặt khác nhau.

Để cho quý khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về loại khớp nối mềm inox, công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm khớp nối mềm inox giản nở ES200.

Khớp nối inox giản nở ES200

Thông số kỹ thuật

Áp suất hoạt động: 10 kgf / cm2, nhiệt độ hoạt động: 220 độ C

– Axial mở rộng: 10mm

– Nén trục: 25mm

– Body: Carbon ống thép.

– Bellows & Inner Jack Tube: Thép không gỉ

– Model: ES-200

Đặc điểm

Khớp nối mềm inox giản nở ES200 hoặc khớp nối co giãn hay cũng được gọi là khớp nối giãn nở là một là một khớp nối liên kết được thiết kế để hấp thụ việc giãn nở một cách an toàn được.

Sự có giãn được gây ra bởi nhiệt và co lại của vật liệu xây dựng, để hấp thụ rung động, để giữ các liên kết lại với nhau, hoặc để cho phép chuyển động do những trấn động địa chất hay động đất gây ra.

Khớp nối mềm inox mang tính linh hoạt cao, được thiết kế với khả năng dãn nở, kích thước linh hoạt phù hợp với các hệ đường ống và môi chất khác nhau.

Khớp nối inox giản nở ES200 cao cấp

Khớp nối mềm inox giản nở ES200 có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 250 độ.

Khớp nỗi giãn nở được làm từ vật liệu inox cao cấp chống ăn mòn, oxi hóa giúp cho khớp nối có tuổi thọ sử dụng cao, tăng khả năng hoạt động hiệu quả.

Khớp nối giãn nở nhiệt ES-200 cấu tạo loại giãn nở 2 đầu nên tạo ra sự linh hoạt cho hệ thống, giúp hệ thống có thể vận hành ổn định trong thời gian lâu dài, đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống.

Ứng dụng

Khớp nối mềm inox giản nở ES200 bền

Khớp nối mềm inox giản nở ES200 thường được tìm thấy trong các kết cấu xây dựng của tòa nhà, cầu cống, vỉa hè, đường sắt, hệ thống đường ống, tàu thủy, và các cấu trúc khác và kiến trúc khác.

Những liên kết chống rung được sử dụng ở bề mặt tòa nhà, tấm bê tông, đường ống mở rộng và các liên kết do sự nóng lên và làm mát từ những biến đổi theo mùa, hoặc do các nguồn nhiệt khác gây ra. Nếu thiếu những khớp nối mềm, khớp nối giãn nở này trong kết cấu xây dựng, thì hệ thống sẽ bị phá vỡ kết cấu dưới áp lực tạo ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá sản phẩm, xin quý khách hàng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website:
www.namquocthinh.com - www.namquocthinh.com.vn
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên