Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Kim Thành Vina chuyên xây dựng sửa chữa nhà đáng tin cậy.

kimthanhvina

Thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, sửa chữa
Bài viết
5
Điểm thành tích
1
Xây dựng nhà cửa là nhu cầu thiết yếu của mỗi người khi đủ khả năng về kinh tế tiền bạc. Chúng tôi đội ngũ xây dựng sửa chữa nhà là những người sẽ giúp bạn có một ngôi nhà nhưng mong ước và là người thực hiện cho những hi vọng của các bạn . Nhân viên có kinh nghiệm và uy tín nhiều năm sẽ mang đến cho bạn một công trình toàn vẹn như ý muốn.
bang_gia_sua_chua_nha.jpg

Công ty Kim Thành Vina.

Chúng tôi là công ty cung cấp các dịch vụ về sửa chữa nhà cửa, lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất….

Với nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp với kỹ sư trong công ty có kinh nghiệm lâu năm. Kỹ sư trong công ty luôn được đào tạo thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty nhận các dự án về thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng ... thêm vào đó còn thiết kế không gian nội thất.

Nhân viên tư vấn tại công ty luôn nhiệt tình, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và đáp ứng cho khách hàng.

Dịch vụ tại công ty.

Xây nhà trọn gói:

Là công ty sẽ làm từ A đến Z từ các khâu lên ý tưởng cho đến việc xây dựng hoàn thành công trình, gia chủ chỉ cần ký hợp đồng và nhận nhà sau khi đã hoàn thành.

Dịch vụ này có lợi rất nhiều cho gia chủ, không phải lo lắng quá nhiều cho các công đoạn. Các chi phí kí kết từ đầu đảm bảo sẽ không phát sinh thêm. Chúng tôi còn nhận xây dựng nhà xưởng….

Sửa chữa nhà cửa.

Sửa chữa nhà đã bi hư hỏng theo thời gian, sắp xếp lại nội thất trong nhà cho gia chủ. Chúng tôi nhận sủa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Sửa chữa lại nhà mới trên nền nhà cũ. Việc sửa chữa nhà sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà việc cải tạo này giúp bạn có một ngôi nhà hoàn toàn mới và hiện đại hơn.

Các công đoạn hoàn thành hoặc đang trong lúc sửa chữa luôn được thông báo cho gia chủ. Các chi phí sửa sẽ có thay đổi theo các yêu cầu phát sinh của khách hàng.

Miễn phí tư vấn lựa chọn trang trí nội thất cho ngôi nhà và cung cấp các dịch vụ nội thất cho khách hàng luôn.

Trang trí nội thất.

Trong các dịch vụ xây nhà hay sửa nhà chúng tôi còn cung cấp nội thất liên quan đến công ty như: trần nhà, sàn gỗ, nội thất phòng ăn, nội thất phong bếp. Sắp xếp lắp đạt lại các nội thất trong nhà tạo không gian thoáng mát trả lại khoảng không gian cho căn nhà bạn.

Nội thất công ty cung cấp giá luôn rẻ mà không kém phần hiện đại sang trọng.

Dịch vụ tiếp nhận tại công ty.

Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng cụ thể về các mẫu nhà, thiết kế để thực hiện công trình.

Công ty sẽ khảo sát các mong muốn của gia chủ về căn nhà cung cấp giải pháp phù hợp nhất sau đó sẽ lên dự toán báo giá chi phí xây dựng sửa chữa.

Thời gian thi công sửa chữa được dự báo trước và luôn hoàn thành đúng hạn. Sau các thỏa thuận công ty sẽ soạn hợp đồng kí kết rõ ràng để đảm bảo quyền lợi pháp lý cho bạn. Gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó công trình cho Kim Thành Vina sửa chữa trọn gói.

Thanh lý hợp đồng thi công xây dựng và kể cả khâu bảo hành cho gia chủ

Kim Thành Vina có mang lại giá trị cho người dùng?

Chúng tôi luôn cam kết là đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng sẽ hoàn thành một cách hoàn hảo nhất. Khi được bàn giao lại ngôi nhà chúng tôi tin rằng bạn sẽ được hài lòng và được sử dụng một ngôi nhà hiện đại phong cách theo đúng ý mình.

Mọi chi phí sẽ được minh bạch ngay từ đầu và không có bất cứ phát sinh phí nào nữa.

Mọi công đoạn hoàn thành luôn được đảm bảo các an toàn về xây dựng nhà cửa.

Công đoạn tiếp nhận và thanh lý hợp đồng luôn luôn nhanh chóng và rõ ràng. Các giai đoạn hoàn thành sẽ được thông báo cho gia chủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết, những tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại công ty sẽ giúp ích cho các quyết định của bạn thêm chắc chắn và hài lòng. Động lực để chúng tôi phấn đấu tự hoàn thiện mình, nhằm mang đến những gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Một mái ấm hoàn hảo với chi phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cùng với những nụ cười hạnh phúc của khách hàng chính là món quà quý giá nhất đối với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XD TM DV KIM THÀNH VINA

Địa chỉ: 66/85/9 Thống Nhất - P .15 Q. Gò Vấp - TP.HCM

Chi nhánh: 114/188/1/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Q. Gò Vấp

DĐ: 0909 582 657

Email: vinakimthanh@gmail.com

Website: http://xaydungsuachuanha.vn/bao-gia-dich-vu-thi-cong-sua-chua-nha-gia-re-moi-nhat-2019 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom