Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Kỹ thuật thi công phào chỉ PU trang trí nội thất

thelight94

Thành viên mới
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Hiện nay nhu cầu thi công dòng sản phẩm phào chỉ PU ngày càng nhiều. DO vật cũng có nhiều tổ đội thi công phát sinh. Tuy nhiên thì nhiều đội thợ thi công phào chỉ PU không có kỹ thuật đúng dẫn tới việc công trình thi công bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tiến độ cũng như chất lượng. Phào chỉ PU làm ra cần phải có kỹ thuật chuẩn. Sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn kỹ thuật thi công phào chỉ PU chuyên nghiệp.
Đầu tiên để thi công phào chỉ PU chúng ta phải có kỹ năng đo đạc, lên dự toán công trình về khối lượng công trình. Để làm được điều này chúng ta cần phải đi khảo sát thực tế, để xmem khối lượng và những phần cấu trúc kiến trúc trên thực tế có khác gì với bản thiết kế hay không. Điều này giúp cho chủ đầu tư, nhà thiết kế và nhà thâù có thể xem xét được những sự sai lệch và có thể nhanh chóng điều chỉnh cho hợp lý nhất.

Bước thứ 2 đó là bước thi công thì chúng ta cần nắm vững quy trình thi công như sau:

Bước đầu tiên là đo đạc bật mực để xác định vị trí cần lắp phào. Trong bước này người thợ cũng cần phải đo đạc một cách chính sách nhất, bởi lẽ nếu không đo đạc chuẩn sẽ bị thiếu hoặc thừa vật tư làm ảnh hưởng tới tiến độ. Sau đó tiến hành cắt phào, chú ý cắt phào theo góc 45 độ để tăng góc cạnh tiếp xúc giúp mối nối chắc chắn hơn.
59628

Bước 3 chúng ta tiếp hành bôi keo đánh phào chỉ PU vào mặt sau vị trí mà phào sẽ tiếp giúp với tường, sau đó lắp lên vị trí tường.
Bước 4 là chúng ta tiến hành bắn đinh để giữa chắc chắn phào chỉ PU vào tường. Chú ý người thợ phải bắn định chính xác không quá nhiềunhưng cần phải chính xác và giữ phào được chắc chắn.
Bước 5: Sau khi bắn phào chỉ trang trí chắc chắn thì chúng ta sẽ tới công đoạn xử lý những mối nối, những vết keo còn thừa và xóa đi những vị trí đinh bắn không thẩm mỹ bằng keo trám.
Đây là một bước rất quan trọng vì nó quyết định tới độ thẩm mỹ của công trình. Với phào chỉ PU chất lượng và tay nghề của thợ khéo léo thì chắc chắn công trình được trang trí ra sẽ đạt được những hiệu quả cao.

Bước cuối cùng trong quá trình đó chính là việc sơn lên phào chỉ PU một lớp sơn phủ bóng. Lớp sơn này sẽ giúp cho không phào khi trang trí đẹp mắt hơn,. Cuốn hút hơn và giữ được độ bền lâu dài hơn.

Website: https://bit.ly/2zh5nTq
Chuyên cung cấp phào chỉ PU chính hãng, chuyên nghiệp và chất lượng cao.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom