Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Làm thế nào để tiết kiệm điện cho nhà máy sản xuất?

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
136
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Bạn biết đó, ngày nay, sản phẩm có chất lượng tốt đi kèm với giá thành rẻ luôn được mọi người ưu tiên sử dụng. Một trong những yếu tố quan trọng cấu thành giá sản phẩm đó chính là chi phí năng lượng. Việc giảm tiêu hao năng lượng trong quá trình sản xuất ống luồn dây điện tại nhà máy sẽ giúp hạ giá thành, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm.

Như chúng ta đã biết, giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho các hộ dân sử dụng điện dân dụng đó là dùng hợp lý các thiết bị điện. Tuy nhiên, trong công nghiệp, đặc biệt là ở các nhà máy sản xuất, giải pháp tiết kiệm năng lượng cho nhà máy bằng cách nào?

Hiện nay, điện tiêu thụ của nhà máy là điện sản xuất và được áp dụng 3 mức giá, vì vậy, cách giảm trực tiếp nhất đó là sử dụng vào trong những khung giờ thấp điểm để giảm giá thành tiêu thụ mà vẫn đảm bảo năng suất. Tuy nhiên, khung giờ thấp điểm tại nước ta là từ 23h00 – 5h00 hôm sau, vào khung giờ này, rất hiếm có nhà máy nào hoạt động cả, vì vậy, giải pháp này không khả thi lắm.

Giải pháp hiệu quả và được xem là khả thi nhất là tối ưu hóa việc sử dụng các thiết bị vật tư điện trong quá trình sản xuất.


58255
Việc sử dụng ống thép luồn dây điện để lắp đặt chia nhỏ từng bộ phận để lắp công tắc đèn từng khu vực trong nhà xưởng, qua đó sẽ giúp hạn chế việc sử dụng điện đồng bộ ở nhiều nơi cùng 1 lúc.

Ngoài ra, ống thép luồn dây điện còn có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95%, giúp ổn định hiệu suất của các thiết bị và dây dẫn điện. Qua đó cũng giúp tiết kiệm điện năng 1 cách đáng kể.

Đây được xem là những biện pháp về lâu dài vừa giúp bảo vệ hệ thống điện hiệu quả, vừa góp phần giúp tiết kiệm điện 1 cách đáng kể cho các nhà máy sản xuất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 305
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom