Làm thế nào mục đích lựa chọn gạch ốp lát theo bí ẩn phong thủy

Thảo luận trong 'Quản lý nhà nước, trách nhiệm của các bên và các vấn đề khác' bắt đầu bởi humagroud7, 30/8/16.

Lượt xem: 219

 1. humagroud7

  humagroud7 Tập sự

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  7
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lúc nhắc đến phong thủy là nhắc đến sự thích hợp, cân bằng âm dương nhằm đạt được sự hài hòa trong cuộc sống. Âm là một vài gam màu tối có khả năng hấp thu màu, còn dương là một số sắc màu sáng và phản ánh màu. Vì thế, tông màu của phương pháp này nhằm khai thác triệt để nhân tố thuận lợi và tránh tối đa một số điều không có lợi từ môi trường tác động đến cơ ngơi. Một sự chọn sáng giá cho các quý khách Lúc lựa chọn gạch men là hợp cùng với mạng chủ gia, như vậy sẽ đem lại mọi suông sẻ về tài vận vật chất cho gia chủ .

  Nguyên lý ngũ hành chỉ rõ các yếu tố tồn tại xung quanh môi trường là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi điểm chính này đều có một số sắc màu đặc trưng riêng. Kim là những màu sáng ánh sắc kim, Mộc là màu xanh, lục, Thủy là màu xanh bước biển sẫm, màu đen, Hỏa là màu tím, đỏ và Thổ là màu nâu, cam, vàng...

  Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý của ngũ hành sẽ đem tới sự cân bằng của phong thủy, cũng như theo cảm nhận thông thường của chúng ta về phong thủy trong cuộc sống.

  Việc quí khách chọn tông màu gạch lát nền theo phong thủy ngũ hành và theo màu sắc, tuy là hai cách khác nhau nhưng đều hướng đến mục đích cuối cùng là đem đến sự may mắn và may mắn cho cơ ngơi của quí vị.

  nguồn: thegioigachlatnen
   
: gach lat nen

Chia sẻ trang này