Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

làm trần thạch cao chuyên nghiệp_Nhanh chóng, giá rẻ và chất lượng

Thành viên đã xem (Total:0)

#1
Đóng trần giật cấp chuyên nghiệp, làm thả trần thạch cao, làm vách ngăn chất lượng dành cho ngôi nhà thân yêu của bạn tốt hơn.


Đội thợ làm trần vách thạch cao chuyên nghiệp của hoàng thiên chuyên thi công ở khu vực tphcm . Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa trần thạch cao và thi công làm trần thạch cao cho các công trình dù lớn hay nhỏ xa hay gần, với giá thành hợp lý cho mọi gia đình. Ngoài ra nhúng tôi còn nhận sửa chữa và bảo trì các hư hỏng trần thạch cao cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng ...

với những dịch vụ làm trần thạch cao chuyên nghiệp, uy tín chắc chắn sẽ làm các bạn phải hài lòng về chất lượng phục vụ tốt nhất mang lại sự yên tâm và có những không gian đẹp hơn khi bạn muốn thay đổi mẫu trần đã lỗi thời, phù hợp với những công việc bán hàng, kinh doanh. Mặt khác do những yếu tố khách quan và chủ quan như khung xương đã hư hỏng do quá lâu hoặc bạn không yên tâm vì trước đây bạn chọn loại khung không có thương hiệu nên dẫn đến tâm lý lúc nào cũng sợ nó có thể rơi rớt...hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Holine: +0966875729Những hư hỏng của trần thạch cao thường gặp :

– Nhận di chuyển vách ngăn thạch cao

– Thay thế những phụ kiện như tăng đơ tăng lâu ngày là yếu tố thường bị sập trần nhất.>>>
xem thêm

– Võng, xà(sệ) trần thạch cao do chất lượng thi công chưa đảm bảo tiêu chuẩn

– Trần thạch cao bị mục do thấm ẩm

– Khung xương lâu ngày bị rỉ sét , mục nát

– Sửa chữa, thay thế trần thạch cao.

– Các dịch vụ sửa chữa trần thạch cao khác theo yêu của quý khách hàng. thay thế hoặc đổi kiểu cho đa dang hợp với từng không gian và lứa tuổi.

Đơn vị sửa chữa trần thạch cao ở gò vấp chúng tôi ngoài ra còn nhận làm trần thạch cao: các loại trần phẳng, trần giật cấp, trần trang trí… cho hộ gia đình, phòng hát karaoke, văn phòng, công ty…

– Làm vách ngăn thạch cao: vách ngăn một mặt, vách ngăn 2 mặt..

– Xử lý mấu nối thạch cao

– Sơn Bả matit trọn gói: lớp bả phẳng mịn, sơn nhà theo tiêu chuẩn 1 lớp lót 2 lớp màu.


Với kinh nghiệm 10 năm thi công làm trần vách thạch cao cũng không phải là nhiều nhưng bằng sự nỗ lực, ham học hỏi và luôn đổi mới theo thời gian, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những giá trị đích thực cho ngôi nhà mơ ước của bạn có vẻ đẹp nổi bật làm hài lòng quý khách hàng.