Lắp đặt hệ thống tủ mát trong dự án

Thành viên đã xem (Total:0)

kiennguyen3011

Thành viên nhiều triển vọng
#1
Tủ mát làm lạnh bằng ống đồng bền bỉ làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn, tiết kiệm tối đa năng lượng. Tủ mát được trang bị 10 bánh xe. Tuổi thọ cao, giá thành cạnh tranh nên tủ mát Alaska SL-24C4 được nhiều người tin dùng.Sản phẩm được sản xuất với nhiều công nghệ hiện đại giúp làm lạnh nhanh thực phẩm đảm bảo an toàn khi sử dụng cùng với thiết kế hiện đại đẹp mắt sẽ gây sự chú ý cho mọi ánh nhìn.
Alaska SL-24C4 được thiết kế với dàn lạnh đồng, bền bỉ tốt hơn dàn nhôm. Tủ mát Alaska SL-24C4 có máy nén được sản xuất theo công nghệ Matsushita tiên tiến, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, giảm chi phí cho người dùng. Không đóng tuyết Kệ tủ chắc chắn, 20 kệ Đèn LED ở phía trên hộp đèn và trong lòng tủ Nước thừa xã vào khay hứng nước sẽ tự bốc hơi Bánh xe chân tủ chắc chắn, những bánh xe phía trước có khóa Làm lạnh bằng quạt. Xem thêm
Tủ có các ngăn kệ chắc chắn, có thể di chuyển được giúp tận dụng tối đa không gian lưu trữ. Phù hợp với các siêu thị, cửa hàng bách hóa, cửa hàng tự chọn, căng tin cỡ lớn…có nhu cầu bảo quản mát và trưng bày các loại đồ uống, rau củ, quả ở mức độ cao. Lòng tủ của tủ mát Alaska SL được cấu tạo từ chất liệu nhôm cao cấp dễ dàng trong vệ sinh lau chùi đồng thời hạn chế khả năng bám bụi từ bên ngoài.
Tủ mát 4 cánh mở ngang, Cửa kiếng 2 lớp chống đọng sương. Giảm thiểu sự xáo trộn nhiệt độ và thoát hơi của không khí lạnh, siêu tiết kiệm điện Tủ được trang bị khóa cửa, khi mở cửa tủ sẽ tự ngắt điện nhằm tiết kiệm điện năng. Điện Máy Tân Bình đang có chương trình giảm giá Khuyến mãi Tủ mát , loại Tủ mát 4 cánh kính 2000L Alaska SL-24C4, gọi điện để biết thêm chi tiết.
Ngoài ra với tiêu chí thân thiện với môi trường nên loại gas được sử dụng cho tủ là gas R134a an toàn và không gây ô nhiễm môi trường. Các bộ phận, chi tiết của tủ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp đặt, đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống đèn LED bên trong tủ chiếu sáng tốt, đảm bảo luôn nhìn thấy thực phẩm trưng bày bên trong, đồng thời sử dụng đèn LED tiết kiệm điện hơn.
 
Chỉnh sửa cuối:
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD