Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Lỗi khi tạo mã tạm tính (TT1, TT2...)

hoangcanhhuy

Thành viên có triển vọng
Bài viết
8
Điểm thành tích
1
GXD cho hỏi khi tạo mã tạm tính (TT1, TT2...) khi nhập dữ liệu vào ô Gõ từ khóa thì phần mềm có lúc xử lý được, có lúc bị treo phải khởi động lại chương trình, xin cho hỏi cách khắc phục ạ?
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Bài viết
3.752
Điểm thành tích
113
Với thông tin bạn cung cấp thì chưa thể chẩn đoán chính xác được lỗi vì sao, tôi đưa ra 1 số tình huống sau bạn đối chiếu xem:
1. Phần mềm có lúc bị treo có thể là do Windows, có thể do Virus máy tính. Nếu trường hợp này thì bạn phải quét virus máy tính hoặc cài lại Win mới, sạch.
2. Có thể do Microsoft Excel. Nếu trường hợp này bạn phải gỡ Excel, tìm tải và cài lại bộ cài Office khác tốt hơn hoặc thử cài 1 phiên bản Office khác đi với phiên bản bạn đang dùng. Hoặc nếu do Virus Macro Excel thì bạn Google tìm các tiện ích diệt Virus Macro.
3. Có thể do file cơ sở dữ liệu bị lỗi hoặc bị xóa mất mã TT hoặc bị sửa đi .v.v. Trường hợp này bạn cài lại GXD hoặc tìm file CSDL gốc để copy vào, chọn lại CSDL để chạy.
4. Có thể do file Excel quá nặng, quá nhiều công thức tính toán trong khi cấu hình máy yếu.
5. Có thể là lỗi có 1 vài công thức nào trong file bị lỗi vòng lặp Circular Reference, khi đó bạn phải Google cách xử lý lỗi vòng lặp.
6. Đôi khi cũng có thể do lỗi phần cứng, như máy tính của tôi vừa mua mới tinh, cứ 1 lúc tự nhiên lại treo phải bấm nút Power khởi động lại, tôi phải đem đi bảo hành.
7. Cũng có thể do 1 phần mềm nào đó hoặc dirver thiết bị nào đó trong máy bạn gây xung đột mà chúng tôi không thể biết được. Nếu không xử lý được bạn liên hệ số 1900 0147 để nhân viên TeamView vào máy bạn xem sao.

Chúc bạn tìm và giải quyết được vấn đề của mình.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom