Lưu ý khi sử dụng thùng rác công nghiệp, công cộng

Thành viên đã xem (Total:0)

nguyenhoa96

Thành viên rất triển vọng
#1
Thùng rác công cộng luôn có mặt khắp nơi dọc theo các tuyến phố, các khu dân cư hay các công viên, bệnh viện, nhà máy,... đảm bảo môi trường luôn xanh, sạch không bị bốc mùi khó chịu.
Tuy nhiên các thùng rác ngoài trời này thường thấy tình trạng mất nắp và hư hỏng nứt rò rỉ nước thải gây mùi khó chịu. Làm thế nào để gia tăng tuổi thọ của các thùng rác công cộng có bánh xe.
bpXN5jiwsTD_lWB714pEETEP-W5pzoYpN5fR1jUZPzHVQs1ya5QrtXWMtc7utLG10yyxy7rI7RYU-p3CKgr66oMB2bZFPSFD5C7LZ_HGbhSIfo10msu6sBZpoGSjladgFUEISHfo

Lưu ý khi sử dụng thùng rác công nghiệp, công cộng
Để gia độ bền của các thùng rác dành cho các địa điểm công cộng, các tập thể trước tiên cần lựa chọn những thùng rác nhựa chất liệu HDPE có bổ xung phụ gia vô cùng bền, chống chịu tốt với các tác nhân của môi trường như sự ăn mòn axit trong quá trình phân hủy rác thải hay bề mặt nhẵn bên ngoài có có khả năng chống tia UV. Công ty Hành Tinh Xanh chuyên bán thùng rác công cộng thương hiệu Paloca uy tín chất lượng nhất với giả cả phải chăng.
Muốn tuổi thọ cho các thùng rác công công nhập khẩu cao, lưu ý không nên bỏ các chất thải rắn quá nặng ví như : đất, đá, bê tông… vào thùng. Các chất thải này rất dễ khiến các thùng rác bị vỡ nứt gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường, bốc mùi khiến cho người dân sống xung quanh khu vực bị ảnh hưởng vì mùi hôi và có thể trở thành điểm thu hút vi sinh vật gây bệnh.
1sczr4RAbllDoWfwbU8zRsO6ESTVqRiWFunbhlTuXF9RyKpVEMZwqG0vsdRMsp9VQnboKkVJeqnF_zLbAT3AUeh2Kc_kDqUTm_JBREx7pXEi_546qhvuSohdnIArcnRYmUaz_kRI

Đặc biệt, cần lựa chọn dung tích thùng rác nên phù hợp với nhu cầu sử dụng không nên đặt tràn lan dưới lòng đường. Ví như các khu vực gần nhà hàng các tụ điểm ăn uống cần dùng nhiều thùng rác công cộng 660L vì lượng rác thải sinh hoạt lớn. Những khu vực dân cư trong các ngõ nhỏ chỉ đủ cho xe máy đi qua thì chỉ nên dùng các thùng rác công cộng 240L, thùng rác công cộng 120L.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD