LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC

Thành viên đã xem (Total:2)

FARAWAY997

Thành viên rất triển vọng
#1
Mình biết có nhiều bạn đang phân vân không biết nên bắt đầu từ đâu và học TOEIC ở đâu thì hiệu quả. Mình cũng từng như các bạn, tìm kiếm rất nhiều trung tâm tiếng Anh và kể cả tự học ở nhà luôn cũng không thấy kết quả khả quan. Nhưng rồi sau đó mình được giới thiệu một trang học TOEIC rất hay đó là GiaSuToeic.com.

Trang web này là trang web ôn thi TOEIC online nên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi trên cả laptop và smartphone, còn có cả ứng dụng di động luôn, cực kỳ tiện lợi. Bạn sẽ được cung cấp tất cả những bài học để bạn nhanh chóng nâng cao được kỹ năng nghe và đọc của mình bao gồm ngữ pháp, từ vựng, đề luyện tập, chiến lược làm bài...

Đặc biệt nhất là tất cả bài tập đều được dịch nghĩa và giải thích kỹ càng để người học nhanh chóng hiểu được lý do chọn đáp án.

Phần từ vựng và ngữ pháp thiết yếu cho TOEIC được tổng hợp từ các nguồn uy tín và được sắp xếp thành các chủ đề nhỏ để bạn ôn luyện từ từ. Ngoài việc học lý thuyết ra, trong mỗi chủ đề từ vựng và ngữ pháp luyện thi TOEIC đều có các bài tập trắc nghiệm giúp bạn ôn kiến thức đã học nữa đó nha.

Hơn nữa, bạn còn được làm các đề thi thử Toeic để làm quen với dạng đề cũng như là kiểm tra trình độ của mình nữa.