Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Mách nhẹ cách đăng ký nhanh gói cước T100 Mobifone

odoruchien

Thành viên mới
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
Cập nhật những thông tin chi tiết nhất, mới nhất về gói cước T100 Mobifone ưu đãi tại banthe24h.vn để khách hàng nếu có sử dụng cũng sẽ nhận được cho mình thật nhiều ưu đãi giá trị.

Thông tin mới nhất đến từ gói cước T100 Mobifone
Đăng ký thành công gói cước T100 đến từ nhà mạng Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 2 trong 1. Quý khách không chỉ có 600MB dung lượng data trong tài khoản để sử dụng cho việc lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game online,...

goi-cuoc-t100-mobifone.jpg

Mà với gói cước T100 Mobifone, quý khách còn nhận được cho mình 500 phút gọi thoại miễn phí thả ga để kết nối tình cảm giữa người thân, bạn bè của mình sau bao ngày xa cách.
Có thể thấy gói cước này là thật sự ưu đãi mà nhà mạng đã dành tặng cho khách hàng phải không nào. Còn chờ đợi gì mà bạn không cùng chúng tôi tham khảo những thông tin chi tiết và hấp dẫn nhất trong nội dung bài viết dưới đây để có thể đăng ký thành công và sử dụng sao cho hiệu quả.

>>> Tham khảo: https://banthe24h.vn/kaspersky/mua-key-phan-mem-diet-virus-kaspersky-7402.html

Hiện tại gói cước chỉ áp dụng cho những đối tượng khách hàng nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước. Chính vì vậy nếu bạn không có mặt trong danh sách nhận được ưu đãi đến từ gói cước thì bạn cũng đừng buồn lòng hay lo lắng gì nhé.
Để đăng ký thành công gói cước, quý khách phải là thuê bao hòa mạng sim cây Khế, hoa Phượng, hạt Dẻ kích hoạt từ ngày 1 tháng 9 năm 2015 tại khu vực 5 hoặc khách hàng mua thiết bị máy đầu cuối của nhà mạng Mobifone tại KV 5 hoặc KV8.
Như một vài tỉnh thành phố phổ biến như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Tuyên Quang. Hay như: Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu,...

Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước T100 Mobifone
Muốn được trải nghiệm gói cước ưu đãi thì quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:
DK T100 01282614449 gửi 909
Ngay sau đó bạn sẽ nhận được cho mình rất nhiều ưu đãi như miễn phí 500 phút gọi thoại nội mạng cùng với 30 tin nhắn gọi ngoại mạng. Trong đó quý khách còn nhận cho mình rất nhiều ưu đãi lên đến 30 sms sử dụng liên mạng.
Đặc biệt quý khách còn nhận được cho tài khoản của mình lên đến 600MB dung lượng data tốc độ cao để bạn được thoải mái truy cập mạng internet.
Muốn biết mình có được sử dụng gói cước ưu đãi này hay không, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp để kiểm tra đơn giản như sau:
DS<cách>T100 gửi 999
Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói là bao nhiêu, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: KT<cách>T100 gửi 999
Chúc bạn đăng ký thành công gói cước T100 Mobifone và sử dụng thật thoải mái. Trân trọng cảm ơn!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom