Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái lệch độc đáo

minhminh1131

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
17/8/18
Bài viết
47
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Hà Nội
#1
Xu hướng kiến trúc của những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại ngày nay đó là sử dụng mái lệch. Không giống với kiểu biệt thự truyền thống, mái lệch thiết kế đang dạng thực sự trở thành điểm nhấn cho nhiều công trình. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch dưới đây là một ví dụ đặc trưng để bạn đọc tham khảo.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái lệch

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này được tạo nên bởi những hình khối kiến trúc cân đối, phân chia rõ ràng. Ngoại thất đẹp với các đường phào sử dụng đơn giản không có nhiều họa tiết hoa văn trang trí. Khối bê tông tầng 2 và mái được đổ rộng hơn so với tầng 1 lên đến 2m. Chính lối kiến trúc thông minh này đã giúp cho ngôi nhà toát lên được sự bề thế và uy nghi của nó.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-2-tang-mai-lech.jpg

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Kết cấu mái lệch giật cấp giúp cho ngôi biệt thự đẹp 2 tầng này nổi bật hơn rất nhiều những công trình xung quang. Cùng với đó là việc sử dụng những chất liệu mới như kính cường lực dày 12m để thiết kế lan can kính cho ban công. Tất cả đã mang đến nét hiện đại, trang nhã và thanh lịch cho lối kiến trúc đương đại.

Thay vì sử dụng của gỗ kính, KTS thiết kế cửa nhôm xingfa cho mẫu biệt thự. Toàn bộ hệ thống cửa nhôm được sử dụng cho biệt thự hiện đại 2 tầng đều là cửa mở trượt, giúp tiết kiệm không gian. Đồng thời hệ của này cũng giúp lấy lấy áng sáng tự nhiên từ bên ngoài một cách đơn giản. Đó cũng chính là nét đọc đáo thu hút mọi ánh nhìn của công trình biệt thự 2 tầng này. .

Màu sắc được sử dụng ở đây là những màu sắc khá trang nhã và hài hòa. Những tông màu trung tính như xám, xanh lam kết hợp với gam màu trắng chủ đạo. Công trình này giống như một tòa biệt thự mang đậm dấu ấn và phong cách Châu Âu hiện đại.
Nguyễn Hương
Kiến Tạo Việt
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên