Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Thành viên đã xem (Total:0)

triemdeptrai

Thành viên mới
#1
Hiện nay, khi đi trên những con phố chúng ta rất dễ dàng để bắt gặp những mẫu thiết kế nhà 3 tầng mang nhiều nét đẹp và phong cách rất khác nhau. Đa phần những mẫu nhà 3 tầng này đều do công ty thiết kế xây dựng Nam Long thiết kế đặc biệt là tại Tp.HCM. Không thể phủ nhận được điều đó bởi lẽ với đội ngũ nhân viên hùng hậu đa phần đều là kĩ sư và kiến trúc sư giỏi đến từ nhiều trường đại học kiến trúc nổi tiếng ở nước ta. Gần đây, vì bận thiết kế khách sạn, chung cư,... do đó những mẫu nhà phố đã có sự dịu xuống, tuy nhiên trở lại với chủ đề của bài viết thì mình xin được giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m đẹp, hiện đại. Đây chính là ngôi nhà đánh dấu được sự phát triển mạnh mẽ trong tất cả các mảng thiết kế từ nhà phố đến biệt thự, chung cư, khách sạn,.... Dưới đây là hình ảnh phối cảnh mặt tiền ngôi nhà, mời quý vị cùng tham khảo.
Biết được lối thiết kế nhà ở hiện đại đang được rất nhiều người ưa chuộng do đó ở ngôi nhà này vẻ đẹp chính được tạo lên nhờ cách thiết kế đơn giản, lược bỏ bớt những yếu tố rườm rà không cần thiết mà thay vào đó là sự vuông vức, sắc cạnh và tỉ mỉ trong từng khâu, từng chi tiết thiết kế. Màu sắc chủ đạo tổng thể của nhà mang màu ghi trắng xám rất thời thượng, sang trọng, được đánh hóng lên bằng những chi tiết màu sắc đơn giản được ví như là vệ tinh xung quanh mà quý vị có thể nhìn thấy trực tiếp trên hình ảnh phối cảnh của ngôi nhà. Mái nhà dược thiết kế dạng mái bằng bê tông cốt thép, ở phần mái che sân thượng sử dụng phần mái thang rất hợp lí. Mẫu thiết kế nhà đẹp này sở hữu không gian sống vô cùng thoải mái và thoáng mát nhờ cách thiết kế rất thông minh của các kiến trúc sư. Nói về vấn đề công năng sử dụng thì mẫu nhà đẹp này được thiết kế bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và 3 phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho gia đình từ 4-5 người.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho quý vị. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều mẫu nhà đẹp hơn nữa thì hãy đến với trang web chính của công ty chúng tôi.