Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển - Kiến An Vinh

doanhung3050

Thành viên mới
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
Công ty tư vấn, DN Nhà thầu xây dựng, Ngành nghề khác
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển mang đến cho bạn vẻ đẹp cổ kính khi nhìn bên ngoài. Với những đường nét của kiến trúc nhà phố mang phong cách tân cổ điển, mang vẻ đẹp sự nguy nga, bề thế.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển là sự kết hợp cổ điển và hiện đại nhất đã mang đến cho gia chủ những mong muốn. Nổi bật bởi các họa tiết, phào chỉ đầy hoa mỹ làm tô thêm vẻ đẹp hiên ngang, mạnh mẽ, kiên cố với các trụ cột vững chãi.

Phía ngoài ngôi nhà họa tiết, phào chỉ tạo điểm nhấn cho nét hoài cổ. Nhà phố 3 tầng là một khối thống nhất tạo sự vững chắc, mạnh mẽ cho ngôi nhà. Không gian tầng 2 và tầng 3 có nhấn mạnh cửa dài, sửa dụng kính làm cho không gian thoáng. Là nơi lấy ánh sáng trực tiếp cho căn nhà phố 3 tầng này. Tầng trệt được sử dụng hoa văn và họa tiết trỗi làm nổi bật cửa chính cho ngôi nhà từ ngoài vào.

Không gian nhà phố 3 tầng tân cổ điển đẹp được thiết kế mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại. Mang sự phá cách và đem đến không gian đương đại hợp với xu hướng. Bố trí các chức năng các phòng theo khoa học, bố trí theo hướng phù hợp với phong thủy nhà. Sự kết hợp với phong thủy cũng như mệnh của gia chủ. Đem đến cho gia chủ cảm giác yên tâm vượng khí cũng như giúp cho gia chủ may mắn, phát tài, phát lộc.

Chắc hẳn bạn cũng nhìn thấy phần mái nhà của mẫu thiết nhà phố 3 tầng kế rất độc đáo, phá cách đúng không nào ?. Các hoa văn chi tiết theo kiểu đối xứng.

bạn thấy phần ngoại thất như thế nào ? có gây ấn tượng với bạn không ? nếu bạn thích mẫu thiết kế này liên lạc ngay với chung tôi nhé.

Tiếp theo là Phần nội thất của căn nhà.cách bố trí phòng khách căn nhà, nôi thất phòng khách được làm hoàn toàn bằng gỗ từ bàn ghế, cầu thang, tủ đựng giày ,...bạn có cảm thấy bức tranh mặt trời mọc như thế nào ? đây là bức tranh phong thủy mà KTS cố ý đưa vào làm trang trí cho căn nhà.góc nhỏ trang trí kệ sách. Đây là nơi để sách khi khách vào có thể lấy sách đọc. Bạn có thể để những quyển sách tâm đắc của bạn vào để chia sẻ với những người khác.bố trí phòng bếpphòng ngủ của master.Bạn thích có một căn phòng riêng dành cho việc ca hát chứ.Phòng thờ.

Ngoài ta chúng tôi còn thiết kế rất nhiều mẫu phong cách khác nhau mời các bạn tham khảo : thiet ke biet thu tan co dien
Với kho lưu trữ nhiều mẫu thiết kế khác nhau, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng !!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 378
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom