Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Máy khoan lỗ trồng cây Oshima có chất lượng không?

nguyenhoa658

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
15
Điểm thành tích
1
Oshima là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và được đến thị trường Việt Nam với các sản phẩm như máy cắt xích, máy bơm nươc, ... không thể kể đến máy khoan lỗ trồng cây. Nhưng liệu máy khoan lỗ trồng cây Oshima có tốt và chất lượng để bà con tin tưởng?
Ưu điểm của máy khoan lỗ trồng cây:
- Thiết kế chắc chắn, bền bỉ

Động cơ máy lớn được bảo vệ trong khung máy chắc chắc chắn. Bộ khung máy vừa bảo vệ cho động cơ máy bên trong, vừa bảo vệ sự an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng. Máy khoan đất trồng cây thương hiệu Oshima được thiết kế đặc biệt với 2 bộ tay ga. Vì thế, 2 người có thể cùng làm việc một lúc với nhau để năng suất công việc trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn vẫn có thể làm được 1 mình để tiết kiệm nhân công.
Cả hộp số và mũi khoan đều được làm bằng thép rất cứng và chắc chắn. Tuổi thọ và thời gian sử dụng máy vì thế mà tăng lên. Mũi khoan rất cực cáp và chắc khỏe, bạn có thể sử dụng trên nhiều loại chất đất khác nhau mà không sợ chúng nhưng hỏng. Hơn nữa, với chất liệu bằng thép, máy sẽ không bị han gỉ. Nếu bạn có sử dụng chúng trong một môi trường và không gian ẩm ướt thì cũng không cần bận tâm.
Máy đào hỗ trồng cây có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Chúng phù hợp với mọi loại địa hình, mọi chất đất khác nhau. Bạn cũng không quá khó khăn trong việc di chuyển máy đi từ nơi này đến nơi khác để phục vụ nhu cầu của mình.
- Chất lượng làm việc hiệu quả tốt
Trong thời gian một ngày, bạn có thể sử dụng máy để đào 500 hố/ngày. Công việc canh tác trồng cây của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bởi công đoạn khó khăn và vất vả nhất đã có sự hỗ trợ của máy.
- Tiết kiệm nhiên liệu
Máy khoan lỗ trồng cây Oshima sử dụng động cơ 2 thì chạy xăng. Bạn không cần mất quá nhiều chi phí cho việc chuẩn bị nguyên liệu cho máy. Với động cơ này bằng xăng vừa tiết kiệm được nguyên liệu, vừa giúp cho máy hoạt động một cách mạnh mẽ và ổn định hơn nhiều.
-Tiết kiệm nhân công
Máy đào đất trồng cây Oshima được thiết kế 1 hoặc 2 người sử dụng. Chính vì vậy, mối lo không có nhân công đào hố trồng cây của bạn không cần nữa. Chỉ cần bạn sử dụng một thiết bị máy khoan lỗ trồng cây Oshima, những việc khác cứ để máy đào đất Oshima lo.
- Tiết kiệm chi phí
Tất cả các loại chi phí như chi phí đầu tư, chi phí thuê nhân công… tất cả đều được giảm một cách đáng kể khi bạn có trong tay máy khoan đất trồng cây Oshima. Giá thành của máy không cao, trung bình khoảng từ 3.500.000 – 4.000.00Đ, bạn có thể giải quyết mọi khó khăn và rắc rối trong công đoạn đầu tiên của việc trồng cây. Tiết kiệm được nhân công cũng đồng nghĩa với việc bạn không cần phải bỏ chi phí ra cho họ. Khoản chi phí này không hề ít một chút nào.
Máy khoan lỗ trồng cây có tốt và chất lượng không?
Những ưu điểm của máy khoan lỗ trồng cây cho thấy được chất lượng của Oshima tốt không những thế mà giá cả cũng rẻ. Điều này khiến mọi người nghi ngờ nhưng đừng lo lắng trước khi đưa ra thị trường máy được qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Điện máy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các sản phẩm máy khoan lỗ trồng cây Oshima, ngoài ra còn có các sản phẩm khác.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0978455263.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom