Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Mẹo giúp bạn chọn đèn cho không gian sống 2018

nguyenhien2412

Thành viên mới
Tham gia
18/11/17
Bài viết
3
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
25
Nơi ở
77 đường số 3 p.Phú Mỹ TPHCM
#1
Đèn để bàn và đèn đứng: loại đèn này sở hữu tính ứng dụng cao, sở hữu thể đặt ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Đèn với mức giá tốt, chao đèn được làm cho từ rộng rãi chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, thậm chí là vải. Với sự nhiều về kiểu dáng , chất lượng và giá cả, bạn sở hữu thể chọn tìm đèn để bàn cho bàn làm cho việc, bàn điểm trang, bàn ăn… để không gian thêm đẳng cấp và yên ấm.

den-go-trang-tri-dem-trang-decor-21.jpgĐèn ban công: mang thể coi đèn ban công là đèn trang trí nội thất hay ngoại thất đều được. Đèn mang bề ngoài thuần tuý, lắp đặt ở các ko gian như hiên nhà, ban công, sân thượng với ánh sáng màu vàng ấm, tạo nên 1 không gian thư giãn lãng mạn, đầm ấm .

harmony-saigon-hotel-spa-den-go-trang-tri-woodlight-8.jpgĐèn trang trí: nội thất góp phần rất to trong việc tạo nên một không gian đậm chất nghệ thuật, mô tả cá tính và tính thẩm mỹ của gia chủ. Do vậy, việc lựa chọn và sử dụng đèn sắp xếp nội thất nên dành đầu tiên cho những chiếc đèn với giá vừa phải, ngoại hình sẵn chao đèn để luôn tiện trong việc thay thế bóng đèn nhằm mang đến một ko gian luôn tươi mới và cởi mở .

Xem thêm: Đèn gỗ thả trần Lục Khởi VNC0032 https://dengotrangtri.com/den-tran/den-tha-tran-go-veneer/den-tha-tran-luc-khoi-vnc0032.html
 

VNHuong

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
17/5/18
Bài viết
17
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
21
Nơi ở
TP HCM
#2
Bài viết hữu ích quá. Không biết đèn ở hình đầu tiên mua ở đâu nhỉ. Mình đang tìm loại đèn đó để hợp với nhà mình, khiến không gian nhà đẹp hơn.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên