Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Mô hình máy chấm công ronald jack x628 được sử dụng chính hãng trên Toàn Quốc

nguyenkhaihn1990

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Bài viết
42
Điểm thành tích
6
Mô hình máy chấm công ronald jack x628 được sử dụng chính hãng trên Toàn Quốc

Ngày nay để giúp kiểm soát ngày công của nhân viên tránh tình trạng chấm công hộ giúp đảm bảo độ chính xác tuyệt đối các doanh nghiệp đã lựa chọn dòng máy chấm vân tay nhằm hỗ trợ việc quản lý ngày công của nhân viên.tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều dòng máy chấm công và việc lựa chọn được chấm công vân tay phù hợp với doanh nghiệp thì không phải ai cũng biết cách.dưới đây là một số mẹo lựa chọn máy chấm công phù hợp,bạn có thể tham khảo trước khi đặt mua và áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

trước tiên cần phải sơ lược nhân viên của cơ quan tổng tối đa là bao nhiêu để lựa chọn máy phù hợp,nếu như doanh nghiệp có nhiều cơ sở thì có thể tập hợp chấm công bằng vân tay về văn phòng được hay không,khi đã hình dung được bạn nên tham khảo ý kiến của nhà cung cấp và không quên hỏi về thông tin máy.hỗ trợ sử dụng và chính sách bảo hành,đây là yếu tố quan trọng bởi sau khi lắp đặt nhân viên trong cơ quan của bạn sẽ là người sử dụng và cần phải có hỗ trợ hướng dẫn từ nhà cung cấp để giúp cho người quản lý mới am hiểu và sử dụng đầu đọc vân tay tốt nhất.

với nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ ngày càng cao như hiện nay,thì máy chấm công thẻ cảm ứng là một trong những thiết bị được người dùng sử dụng nhằm tăng hiệu quả công việc,đảm bảo quy tắc cũng như tăng tinh thần làm việc cho nhân viên.ngoài ra máy chấm công bằng thẻ còn giúp ngăn ngừa sai sót trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng xuất làm việc đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng từ phòng ban,vị trí,cá nhân.

  • Ngoài phục vụ công việc chấm công cho nhân viên, kết hợp máy với hệ thống khóa cửa hiện đại bạn sẽ có một hệ thống kiểm soát cửa hiện đại nhất.


Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể chọn máy đọc thẻ từ sử dụng kết hợp cả dấu vân tay và thẻ cảm ứng, giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian chấm công mà thông tin lại được bảo mật tốt hơn, loại được khả năng chấm công hộ.Doanh nghiệp của bạn cũng có thể chọn hệ thống máy chấm công vừa thực hiện chấm công hay vừa chấm công vừa kiểm soát ra vào của công ty. Cũng cần lưu ý đến dung lượng bộ nhớ máy, số lượng ca quản lý, số lượng chấm công.


Hệ thống máy quét thẻ từ là thiết bị thu thập thời gian bắt đầu tới công ty làm việc và thời gian về của nhân viên, công nhân viên, lưu lại thời gian ra vào đúng giờ, đi trễ về sớm…., tăng ca, nghỉ ốm, nghỉ phép, cắt phép để giúp cho người phòng nhân sự, nhà quản lý nắm bắt được ý thức làm việc của nhân viên để có chế độ khen thưởng, đãi ngộ,... Bên cạnh đó đầu đọc thẻ rfid có thể kiểm soát việc ra vào của nhân viên tạo sự công bằng.Hiện nay có nhiều dòng máy chấm công, đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp như: máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công sử dụng thẻ từ cảm ứng, và máy chấm công sử dụng thẻ giấy ( ít được sử dụng hiện nay), Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt kết hợp vân tay ( máy chấm công hiện đại)

Với bất cứ một công ty hay tổ chức thành công hay thất bại dựa vào sự chuyên nghiệp trong cách quản lý hay điều hành, vận hành, phân công công việc của từng cá nhân trong một tổ chức. và để làm cách nào để đảm bảo sự bình quyền và công tâm trong việc chấm công, quản lý, trả lương cho nhân viên. Sự ra đời của hàng loạt thương hiệu máy chấm công ronald jack x628 ngày cảng hiện đại, làm cho nhà quản lý hay công ty phân vân không biết lựa chọn thương hiệu hay sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng….

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vn
Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom