Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Nên chọn mua máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ hay mô tơ chổi than?

trongthuc94

Thành viên có triển vọng
Bài viết
5
Điểm thành tích
1
Đổi với những loại thiết bị tiên tiến bây giờ đều có một bộ phận quan trọng và không thể thay thế, quyết định mọi tình năng của dòng thiết bị. Và máy rửa xe gia đình cũng thế, mô tơ là một bộ phận quan trọng, chủ yếu, ảnh hưởng tới chất lượng, độ bền và tuổi thọ của thiết bị. Không những vậy, yếu tố này được người sử dụng đặc biệt quan tâm khi quyết định loại sản phẩm.

chúng tôi nhiều lần nhận được băn khoăn từ phía người sử dụng đó là nên mua máy rửa xe mô tơ từ hay mô tơ chổi than? Loại nào tốt hơn?...

Vì thế, chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về 2 loại mô tơ này của máy rửa xe gia đình, về phần ưu nhược điểm của từng loại mô tơ:

Mô tơ cảm ứng từ và chổi than là 2 dòng mô tơ được dùng rộng rãi tại mặt hàng máy rửa xe gia đình mini ngày nay. model chổi than được dùng phong phú với máy xịt rửa xe gia đình, còn mô tơ cảm ứng từ thì được sử dụng cho dòng máy rửa xe áp lực cao:1. Ưu điểm, nhược điểm của mô tơ cảm ứng từ?


Máy xịt rửa xe sử dụng mô tơ cảm ứng từ​

Mô tơ cảm ứng từ được dùng rất phổ biến cho dòng loại thiết bị loại thiết bị bơm xịt rửa áp lực cao, dùng cho dịch vụ chăm sóc xe trong tiệm, hoặc vệ sinh công nghiệp... Những công việc đòi hỏi công suất lớn, áp lực cao, siêu bền bỉ, có thể làm việc liên tục nhiều giờ.

Ưu điểm của mô tơ cảm ứng từ:

- Có thể làm những công việc nặng, áp lực cao và liên tục.

- Với khả năng tự hút nước, công suất mô tơ càng cao thì loại sản phẩm hút nước càng mạnh.

- Hoạt động êm ái, độ siêu bền rất cao.

Nhược điểm

- Giá thành của dòng thiết bị tương đối cao.

- Trọng lượng của sản phẩm dùng mô tơ cảm ứng từ so với các thiết bị dùng mô tơ chổi than nặng hơn khá nhiều với công suất tương đương.

>>>Có thể bạn muốn biết: Lắp đặt barrier tự động giá rẻ

2. Mô tơ chổi than có những ưu điểm, nhược điểm gì?

Mô tơ chổi than được dùng cho dòng máy rửa xe gia đình với những ưu điểm sau:

- Giá thành rẻ để sở hữu loại sản phẩm rất rẻ, người sử dụng cần tiêu tốn quá nhiều chi phí, chỉ khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu đồng là đã có thể sở sở hữu một em máy rửa xe hiện đại, với đầy đủ tiện ích về nhà.

- Ưu điểm mà được người tiêu sử dụng rất thích tại loại thiết bị này đó là trọng lượng nhẹ của mặt hàng, rất thích hợp với người mua cá nhân, đa năng khi di dời, có thể xách, vác rất dễ dàng bằng 1 tay rất nhẹ nhàng.

- Do loại thiết bị rất phổ thông, đại trà nên các phụ tùng dễ dàng thay thế linh kiện khi mặt hàng có bộ phận nào bị hư hỏng xảy ra, chi phí để thay thế phụ tùng cũng rất rẻ.


Máy rửa xe dùng mô tơ chổi than​

Nhược điểm:

- So với những dòng thiết bị sử dụng mô tơ cảm ứng từ, thì mặt hàng máy bơm rửa xe sử dụng mô tơ chổi than khi vận hành phát ra tiếng ồn khá lớn.

- Thiết kế chuyên dụng cho công việc hộ gia đình, không hợp với những hoạt động liên tục. Nếu có sử dụng thiết bị liên tục thì khả năng hỏng hóc của loại thiết bị tăng cao, tuổi thọ của dòng máy sẽ giảm.

- Những loại thiết bị dùng mô tơ chổi than không có khả năng tự hút nước, khi sử dụng chúng ta cần cấp nước trực tiếp để cho mặt hàng hoạt động.

Với máy rửa xe sử dụng một trong hai động cơ chổi than hoặc cảm ứng từ đều có điểm mạnh điểm yếu riêng của mỗi loại, thích hợp với từng nhu cầu sử dụng ở những công việc khác biệt. Nhưng nếu mọi người có thể mua được một ở hai dòng thiết bị thì đều rất tốt, nếu có thể sắm được cả hai model mặt hàng với hai loại mô tơ chổi than và cảm ứng từ thì càng tốt.

Vậy nên mọi người hãy chọn loại thiết bị nào cần thiết cho nhu cầu sử dụng của mình cũng như gia đình mình là hợp lý nhất.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Chat tawk GXD

Top Bottom