Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Những cây cảnh nên trồng trong nhà giúp làm sạch không khí

noithatvhome123

Thành viên mới
Bài viết
3
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
Ngành nghề khác
Những cây cảnh nên trồng trong nhà là những loại cây cảnh nào là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm bởi trồng cây cảnh trong nhà vừa giúp không gian nhà trở nên thân thiện hơn, lại vừa có tác dụng cải thiện bầu không khí trong nhà. Dưới đây là những cây cảnh nên trồng trồng trong nhà mà bạn có thể sử dụng.
Những cây cảnh nên trồng trong nhà
1. Cây trầu bà
Một trong những cây cảnh nên trồng trong nhà là cây trầu bà, đây là loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc, lá có hình trái tim, màu lá xanh thẫm xen lẫn chút trắng sọc rất bắt mắt. Cây trầu bà có thể trồng ngoài sân vườn để làm cây leo giàn, nhưng nó cũng có loại được trồng thủy sinh trong nước. Cây Trầu Bà có tác dụng loại trừ khí Formaldehyde, Carbon Monoxide và khí benzen hiệu quả.

Một trong những cây cảnh nên trồng trong nhà là cây trầu bà
2. Cây dương xỉ
Bạn có thể chọn đưa cây dương xỉ để trồng trồng trong giỏ để treo trong nhà, vừa đẹp, lại vừa thanh lọc được khí độc hiệu quả.

Dương xỉ có nhu cầu về độ ẩm cao nên khi được trồng trong nhà bạn cần thường xuyên tưới nước cho cây. Theo một số nghiên cứu cho thấy, ngoài việc loại bỏ khí formaldehyde, dương xỉ còn có tác dụng loại bỏ những kim loại độc hại như thủy ngân, asen.
3. Cây lô hội (nha đam)
Nha Đam không chỉ có tác dụng làm đẹp da hiệu quả mà còn có khả năng giúp thanh lọc không khí trong ngôi nhà của bạn. Vào ban đêm cây hấp thụ tốt khí Cacbonic và nhả oxy. Nha đam rất thích hợp trồng trong phòng ngủ hay phòng làm việc thiếu ánh sáng.

Cây lô hội (nha đam)
4. Lưỡi hổ
Cây Lưỡi Hổ cũng là Một trong những cây cảnh nên trồng trong nhà được nhiều người ưa chuộng bởi nó phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng. Vào ban đêm cây hấp thụ khí C02 và nhả ra khí ô xy. Nó giúp bầu không khí nhà bạn trở nên trong lành và tươi mát.

Hơn nữa, đối với văn phòng làm việc có máy in và máy tính, có một chậu cây Lưỡi hổ sẽ giúp làm giảm khí Carbon dioxide và giảm Formaldehyde, benzen có trong không khí hiệu quả.
5. Cây thu hải đường
Cây thu hải đường là một loại cây cho hoa đẹp với nhiều màu sắc như trắng, đỏ, hồng. Cây sống ở môi trường có độ ẩm cao, giúp thanh lọc các chất benzen và các loại hóa chất sinh ra bởi toluene vốn có trong các loại sáp và chất kết dính, mực in, cao su... hiệu quả.

Cây thu hải đường
6. Cây cọ lá tre
Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học, cọ lá tre được đánh giá là một cây cảnh vừa đẹp, vừa có tác dụng trong việc điều tiết không khí tốt nhất. Cọ lá tre được trồng ở nơi có nhiều bóng râm và nhu cầu nước cao, có khả năng loại bỏ khí benzen và lượng Trichloroethylene có trong không khí.

Trên đây là những cây cảnh nên trồng trong nhà, giúp thanh lọc khí độc hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn và trồng chúng trong nhà để tạo không gian nhà sạch sẽ, thông thoáng hơn.
 

bichthuy92

Thành viên rất triển vọng
Bài viết
33
Điểm thành tích
6
Lĩnh vực
Công ty tư vấn, DN Nhà thầu xây dựng
Lựa chọn màu sơn sao cho phù hợp phong thủy để mang lại nhiều tài lộc may mắn.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 259
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom