Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

những điều cần biết khi luyện thi toeic

Thành viên đã xem (Total:0)

xuan17

Thành viên mới
#1

Các mems đang chuẩn bị ôn thi Toeic đều cần phải tường tận cấu trúc của đề thi Toeic như thế nào đúng không? Cấu trúc đề thi Toeic bao gồm bao nhiêu phần, trong từng phần sẽ có dạng câu hỏi gì, cách trả lời từng phần có khác nhau không. Nói chung là có rất nhiều thứ liên quan đến một đề thi Toeic mà bạn cần biết.

Bài thi Toeic gồm 2 phần là Listening và Reading, với mỗi phần gồm 100 câu trắc nghiệm. Thời gian làm bài tổng cộng là 2 giờ đồng hồ cho 200 câu hỏi trắc nghiệm. Trong đó, có 7 dạng đề khác nhau mà mọi người gọi là 7 part của bài thi. Bạn phải nắm rõ đặc điểm và cách làm bài của 7 part này để luyện nhé.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin dễ hiểu dễ nhớ về chi tiết các dạng câu hỏi của bài thi Toeic luôn nhé.

Nhanh tay kích vào bài viết ngay đây để đọc thông tin đầy đủ bạn nhé: https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/cau-truc-de-thi-toeic/

Không giới hạn ở cấu trúc đề toeic, website Gia sư Toeic còn rất nhiều tài liệu khác cho các bạn học hỏi, đừng quên click vào trang và xem nhé các bạn.