Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Những khả năng tích hợp của phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng CRM

freedom1993

Thành viên mới
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Công nghệ phát triển đòi hỏi phần mềm CRM cũng cần phải thay đổi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các doanh nghiệp. Một trong những thay đổi gần đây mà các doanh nghiệp hướng tới và đang ngày càng được nâng cao là khả năng tích hợp linh hoạt với các nền tảng và phần mềm khác. Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng CRM hiện nay đã tích hợp được với những nền tảng và phần mềm nào?

1. Google Calendar.

Google Calendar được biết đến là một ứng dụng giúp quản lý lịch làm việc một cách hiệu quả. Phần mềm CRM có tích hợp với Google Calendar giúp các nhân viên bán hàng có thể đồng bộ lịch làm việc của mình từ CRM lên Google Calendar để có thể dễ dàng theo dõi, quản lý lịch làm việc của mình.

2. Slack.

Slack là một công cụ làm việc văn phòng được các doanh nghiệp lớn lựa chọn. Tích hợp Slack với CRM, các nhân viên giữa các bộ phận sẽ dễ dàng làm việc với nhau, các dữ liệu trên CRM sẽ dễ dàng trao đổi, chia sẻ giữa các phòng ban nhằm tạo ra một môi trường làm việc tốt và hiệu quả nhất.

3. Nền tảng di động và mạng xã hội.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội và các thiết bị di động, phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM đã không ngừng được cải tiến. Giải pháp CRM trên nền tảng di động (CRM Mobile) và CRM mạng xã hội (CRM Social) sẽ giúp các doanh nghiệp kết nối khách hàng dễ dàng, tìm kiếm nhiều khách hàng hơn và bán hàng hiệu quả hơn.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Lệnh xuất bảng số liệu theo dõi kết quả thí nghiệm bê tông theo R3, R7, R28
  • 6
  • 0
Trên phần mềm QLCL GXD bạn chạy lệnh Quản lý > Xuất kết quả thí nghiệm công việc (xem hình). Lệnh này sẽ xuất cho bạn bảng lấy mẫu, theo dõi kết quả thí nghiệm bê tông theo R3, R7, R28. Tức là: Khi bạn nhập đầu việc vào sheet Danh mục NT công...
Top Bottom