Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Những lưu ý trước khi lắp máng xối inox 304

giathien123

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
18
Điểm thành tích
1
Những lưu ý trước khi lắp máng xối inox 304. Khi lắp máng xối inox cho căn nhà của mình nên hết sức lưu ý để ý những vấn đề sau
Những lưu ý trước khi lắp máng xối inox 304
– Nên chọn thang có độ cao phù hợp, khi đặt thang phải bảo đảm chắc chắn và bằng an. Tránh dựa thang vào máng gây móp méo máng.

– Tuyệt đối không cố gắng với tay khi làm vệ sinh máng xối để đảm bảo thăng bằng.

– Đeo găng tay dày vì trong máng xối có thể có các vật bằng kim loại và các mảnh vỡ thủy tinh hay sành sứ. Các vật này có thể làm- tay bạn bị xây xước thậm chí có thể gây bệnh cho bạn. Bạn cũng nên mang mắt kiếng bảo hộ đặt bảo vệ mắt khỏi bụi.

Chỉ nên làm ở những ngôi nhà có độ cao vừa phải, bảo đảm tuyệt đối an toàn. Đối với những ngôi nhà cao hơn một tầng bạn có thể thuê một dịch vụ chuyện nghiệp.

Nếu mái nhà của bạn có độ dốc thấp và bạn cảm thấy thuận tiện hơn khi làm việc trên mái nhà thay vì đứng trên thang, phải bảo đảm bạn được làm việc trong khả năng an toàn, tuyệt đối không làm khi gió to, mái nhà ướt, trơn trượt. Nên màng giày chống trượt, không vươn người và tuyệt đối không làm gần đường dây điện.
Xem thêm: mẫu cổng inox 4 cánh đẹp
Vệ sinh máng xối inox đơn giản nhanh gọn

  • Xúc sạch lá cây, đất cát, bụi bẩn và các vật khác đọng trong máng và bỏ vào túi rác mang theo. Nên khởi đầu từ chỗ giao nhau giữa máng hứng và ống dẫn nước xuống làm ngược ra để tránh tắc ống trong quá trình làm sạch. Để dễ hơn bạn nên làm ướt lớp đất đóng trong máng nhưng chỉ tưới vừa nước để đạt độ dẻo cấp thiết, không làm ướt quá sẽ rất khó xúc.
  • Sau khi đã gạt kĩ lớp chất bẩn bám trong máng bạn dùng một vòi phun nước có áp lực mạnh để rửa sạch máng. Bạn nên xịt cẩn thận và xịt hướng về miệng ống thoát, tránh làm nước bẩn văng ra ngoài máng vì nó có thể làm bẩn tường nhà bạn. Trong quá trình xịt nước kết hợp dùng khăn hay cọ đặt lau rửa thật sạch máng.
Xem thêm: http://inoxcaocap.vn/shop/cot-co-inox/cot-co-inox-304-6m-7m-8m-cao-cap
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom