Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp có ý tưởng thiết kế độc đáo

lucton1122

Thành viên mới
Tham gia
8/5/18
Bài viết
2
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
28
Nơi ở
hà nội
#1
Trong đời sống của người dân Việt Nam hiện nay để sở hữu cho mình một căn biệt thự cực kỳ khó điêu này lại càng khó hơn đối với những công trình có sử dụng kiến trúc nước ngoài cụ thể là kiến trúc Pháp, thống kê của Acihome cho thấy nó bạn là một doanh nhân thành đạt muốn sở hữu 1 căn biệt thự kiểu Pháp mình phải nắm trong tay ít nhất 10 tỉ không như những căn biệt thự được thiết kế với các kiến trúc khác bạn chỉ cần 2 đến 8 tỉ là có ngay cho mình 1 căn biệt thự đẹp mĩ mãn.
Vì sao các công trình kiến trúc Pháp lại có giá quá cao đến như vậy, bời từ trước tối nay nó vẫn ở vị trí độc tôn trong nền kiến trúc quốc tế, bởi giá trị của nó đem lại cho người sử dụng và cũng bới nó là kiến trúc ngoại lai so với nước Việt Nhỏ bé của chúng ta. Dưới đây Acihome đã sử dụng kiến trúc Pháp và những ý tưởng tuyệt vời để thiết kế biệt thự kiểu Pháp mời các bạn đón xem và cảm nhận sự độc đáo từ những căn biệt thự kiểu Pháp:Mẫu thiết kế biệt thự kiêu Pháp tại Biên Hòa Đồng NaiGóc nhìn tiểu cảnh tổng thể mẫu thiết kếMặt tiền của mẫu thiết kếMẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp với ý tưởng từ các nhà thờ của phương tâyGóc nhìn trực diện của mẫu thiết kếPhối cảnh không gian bên ngoài mẫu thiết kếMẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hạ LongGóc nhìn trực diện của mẫu thiết kếKhông gian phía ngoài mẫu thiết kếGóc nhìn đẹp của mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Đắc Lắc

Do số lượng hình ảnh không được phép chia sẻ quá nhiều nếu bạn vẫn muốn xem thêm các mẫu thiết kế khác để lấy ý tưởng thiết kế cho sản phẩm của mình bạn có thể vào website: Acihome.com.vn để thưởng thức thêm hoặc bạn cúng có thể nhờ nhân viên tư vấn theo số điện thoại 0916880055 để được giải đáp nhanh nhất những thắc mác của bạn.
 

VNHuong

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
17/5/18
Bài viết
17
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
21
Nơi ở
TP HCM
#2
Biệt thự có khác. Sang trọng vô cùng. Không biết để có những ngôi nhà đẹp thế này thì cần khoảng bao nhiêu tiền xây dựng và trang trí nhỉ?
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên