Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Những thiết kế nhà vệ sinh khoa học hiện đại

thuyhanh2017

Thành viên rất triển vọng
Bài viết
29
Điểm thành tích
1
Thiết kế nhà vệ sinh hiện đại đề cao sự khoa học trong phân bố không gian, vận dụng những ý tưởng mới để không gian nhà vệ sinh rộng thoáng và tiện nghi. Nhà phố với yêu cầu cao về tính khoa học của thiết kế nhà vệ sinh để có thể nâng cao giá trị không gian, thường có sự kết hợp giữa nhà vệ sinh và nhà tắm để tiết kiệm diện tích xây dựng.


Màu sắc trong thiết kế nhà vệ sinh diện tích nhỏ
Đối với những không gian có diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng các tone màu sáng và vật liệu có thể phản xạ như gương kính để làm nới rộng không gian, đồng thời tạo cảm giác thoáng, mát. Màu trắng, màu kem làm nền luôn là lựa chọn được đánh giá cao bởi mang đến cảm giác sạch sẽ và rộng rãi.


Một xu hướng được yêu thích trong thiết kế nhà đẹp 2019 đặc biệt là nhà vệ sinh chính là sử dụng loại gạch bông họa tiết lập thể, có màu sắc đa dạng. Loại vật liệu này tuy đã được sử dụng từ lâu tuy nhiên trong những năm gần đây phong cách này lại được yêu thích trở lại nhờ cách vận dụng mới lạ, kết hợp với gạch men sáng màu những ô gạch bông đa sắc làm không gian thêm nổi bật.


Được coi trọng về thiết kế
Với sự phát triển của xã hội, tiếp cận nhiều hơn với kiến trúc thế giới, nền kiến trúc Việt có nhiều thay đổi trong quan niệm thiết kế, đặc biệt là đối với không gian nhà vệ sinh và nhà tắm. Khi nhà tắm và nhà vệ sinh được tích hợp thì việc tạo ra một không gian thư giản tại nhà tắm là một ý tưởng mang đến nhiều hài lòng cho những gia chủ yêu cầu cao về không gian sống. Đầu tư về thiết kế và không gian là một trong những cách nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại mà các kiến trúc sư rất quan tâm.


Không chỉ cân bằng về ánh sáng tự nhiên, bố cục nội thất, phối màu không gian mà còn là những vật dụng trang trí cũng được quan tâm nhiều hơn. Từ kiểu dáng tủ kệ đến tranh ảnh trang trí trong phòng đều được cân nhắc tỉ mỉ. Bố trí đồ dùng một cách gọn gàng, ngăn nắp và hợp lý là cách tốt nhất để tạo được không gian rộng rãi.


<<< Xem thêm: Đón Tết 2019 Với Những Cách Đơn Giản Để Sửa Chữa Nhà Phố Tiết Kiệm
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom