BĐS Hà Nội Những thông tin cần có trên tấm card visit cao cấp

Thảo luận trong 'Bán Đất Ở - Đất Nông Nghiệp' bắt đầu bởi linhquan2017, 4/8/17.

Lượt xem: 1.952

 1. linhquan2017

  linhquan2017 Tập sự

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Bài viết:
  27
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tất cả những ai muốn người khác (khách hàng, khách hàng tiềm năng, đối tác) biết và lưu trữ được thông tin cá nhân (hoặc thông tin doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề mình của mình, công việc mình đang làm, dự án mình đang thực hiện….), và khi họ cần liên hệ họ có thể dễ dàng tìm thấy và sử dụng một cách nhanh nhất, chính xác nhất thì đều cần phải có in card visit (danh thiếp, name card).

  Những thông tin cần có trên tấm card visit cao cấp

  Card visit là tấm thẻ cũng giống như khi in catalogue chất lượng cao chứa đựng thông tin phục vụ cho việc liên lạc, giao lưu cho nên nó luôn luôn phải có những thông tin cơ bản nhất như:

  • Số điện thoại (số điện thoại di động, số điện thoại cố định);

  • Địa chỉ (rõ ràng, chính xác, dễ tìm đường).

  • Họ và tên xưng hô của bạn

  • số điện thoại cầm tay của bạn, email riêng

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, in card visit 1 hộp đã trở nên phổ biến đối với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Nó là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Vì vậy, việc thiết kếin card visit chất lượng cao rất quan trọng, cần phải được đầu tư đúng mức vào từng quy mô, ngành nghề, mục đích sử dụng trong quá trình phát triển thương hiệu của một công ty.Card visit còn được gọi là name card hay danh thiếp mang hàm nghĩa giới thiệu về bản thân và công việc, trên đó sẽ đưa thông tin về họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, thuộc đơn vị công ty nào... hoặc đơn thuần chỉ là tên và số điện thoại.

  Hãy in card visit chất lượng cao tại Nhóm In Hà Nội

  Công ty in ấn thương mại Nhóm In - công ty in túi giấy card visit hàng đầu Hà Nội có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao, đào tạo tay nghề qua trường lớp và công ty luôn hướng đến những thiết kế đẹp, mang tính sáng tạo nghệ thuật.Đặc biệt, in card visit ở đâu đẹp trên cả chất liệu giấy cao cấp như: giấy conqueror,giấy lotus, giấy kraft, nhựa …và khách hàng cũng có thể tùy chọn màu sắc, kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình.

  Khi nhận in in card visit giá rẻ hà nội lay lien hay in brochure giá rẻ với chất lượng cao cấp tại Nhóm In, chúng tôi sẽ cung cấp các thiết kế độc đáo, hấp dẫn, độc đáo cho thẩm mỹ viện, shop thời trang, tiệm game, khu vui chơi giải trí, khách sạn, du lịch..Những tấm card visit, tấm danh thiếp khi thiết kế mẫu cần phải có những thông tin cần thiết cho việc liên hệ được dễ dàng như: Họ và tên xưng hô của bạn, số điện thoại cầm tay của bạn, email riêng, email công ty, địa chỉ công ty, địa chỉ nhà riêng, ngành nghề kinh doanh chính, lĩnh vực hoạt động, logo, slogan, biểu trưng, mầu sắc…Để tạo được những thiết kế như vậy thì cần đến sự hỗ trợ của những phần mềm thiết kế card chuyên nghiệp như: photoshop, indesign, corel…
   

Chia sẻ trang này