Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Nơi nào bán máy cnc khắc gỗ tốt, chế độ sau bán hàng hiệu quả?

Huyền CNC

Thành viên rất triển vọng
Bài viết
32
Điểm thành tích
6
Đa số những khách hàng tư nhân đầu tư máy cnc khắc gỗ đều đã tích cóp tiền nhiều năm. Bởi vậy, họ rất quan tâm đến chất lượng máy cnc, chế độ phụ vụ sau bán hàng của công ty bán máy.

Điều quan tâm của những bác thợ mộc nhiều năm trong nghề đó là làm sao để có thể tồn tại trong ngành mộc hiện đại. Chính vì vậy, họ rất băn khoăn đơn vị nào bán máy cnc khắc gỗ tốt, chất lượng để đặt niềm tin.

Qua bài viết này, xin giới thiệu cho các bác công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội - là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cnc tại Việt Nam

Chuyên nghiệp hóa, công nghiệp hóa là điều mà khách hàng có thể nhận thấy ngay khi đặt chân vào nhà xưởng của công ty. Những phần linh kiện được sắp xếp gọn gàng theo quy định. Ngay dưới nhà xưởng có phòng ban rõ ràng, thuận tiện theo chuyên môn: phòng bảo hành, phòng điện, phòng chuyển giao công nghệ, phòng điều hành. Ngoài ra còn có các bộ phận như: khung bệ, lắp ráp, phay cơ khí, gia công, KCS...

Một điều không thể thiếu của công ty Đông Phương đó là phòng phát triển sản phẩm. Tại đây những cấu hình mới được nâng cấp, những chiếc máy thiết kế theo yêu cầu của khách hàng được sản xuất, đưa vào thử nghiệm. Có thể nói đây là bộ não của Đông Phương.

Chế độ sau bán hàng hiệu quả

Khi mua máy cnc khắc gỗ bạn sẽ nhận được:

- Khóa chuyển giao công nghệ không giới hạn thời gian và số lượng người học. Ngay tại công ty Đông Phương có chỗ ăn và nghỉ ngơi miễn phí cho khách hàng.

- Tặng ngay 3000 file mẫu, tương ứng dung lượng 1000G

- Ngoài ra còn hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí độc quyền trọn đời máy

- Bảo hành nhanh chóng, đối với cơ khí bảo hành trong 3 năm, đối với phần điện bảo hành trong 1 năm. Chỉ từ 1-3 ngày kỹ thuật bên Bán sẽ đến tận nhà khách hàng báo lỗi để xử lý.

- Hết 3 năm bảo hành về cơ khí, công ty Đông Phương còn hỗ trợ 2 năm bảo trì máy sau đó. Định kỳ sẽ đến địa chỉ khách hàng để kiểm tra máy cnc.

...

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bác ngành mộc có thêm lựa chọn đơn vị bán máy thích hợp với yêu cầu.

Liên hệ ngay với công ty Đông Phương Hà Nội qua số: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 để nhận tư vấn theo yêu cầu nhé

Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom