Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống dầu Nhật Bản

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Ống ruột gà lõi thép được làm từ vật liệu thép mạ kẽm, và thép nhúng nóng có cấu trúc dạng Squarelock bên trong và bên ngoài bọc một lớp vỏ nhựa PVC cao cấp. Lớp vỏ nhựa này sẽ giữ cho ống không bị bung, hạn chế cháy lan, và đặc biệt hạn chế sinh ra khói độc khi cháy.

Nam Quốc Thịnh hiện đang là nhà cung ứng ống ruột gà lõi thép chống cháy cho dự án lớn tại thị trường TP.HCM nói riêng và trong cả nước nói chung.
Để đảm bảo yêu cầu an toàn khắt khe từ phía nhà thầu, các ống ruột gà lõi thép chống cháy này phải đạt tiêu chuẩn CE của Liên minh châu Âu, có cấp độ bảo vệ IP67.

Ống ruột gà lõi thép được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn vật liệu cho đến khi sản xuất nên đạt độ hoàn thiện cao, sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3. Hiện ống ruột gà lõi thép được phân phối trên thị trường với các kích thước từ ½” đến 2”.

Lợi ích khi chọn ống ruột gà lõi thép Nam Quốc Thịnh

Khả năng chống chịu va đập cao:
Ống ruột gà lõi thép hoàn toàn có thể sử dụng trong mọi môi trường ngoài trời và những môi trường có sự va đập mạnh, nhất là các công trình xây dựng. Sản phẩm có khả năng chịu va đập và thích ứng trong nhiều môi trường khắc nghiệt, gần biển, môi trường ẩm ướt...

Khả năng chống nhiễu điện từ: Ống ruột gà lõi thép có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95%. Sử dụng ống ruột gà lõi thép sẽ giúp ổn định được hiệu suất của các thiết bị điện tử.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài: Ống ruột gà lõi thép có độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí thay thế. Sản phẩm được làm từ vật liệu thép không gỉ có tráng mạ kẽm nhúng nóng trên bề mặt, giúp chống ăn mòn cao hơn, làm tăng tuổi thọ sử dụng của ống và thời gian bảo vệ của đường dây dẫn điện sẽ lâu hơn.

Với những ưu điểm nổi bật, ống ruộtgà lõi thép Nam Quốc Thịnh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng trong việc bảo vệ hệ thống điện các dự án. Ống ruột gà lõi thép dần trở thành sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong hệ thống cơ điện M&E.

Ống ruột gà lõi thép thường sử dụng nhiều trong nhà máy nhiệt điện, công trình công nghiệp, hệ thống công trình ngầm dưới lòng đất... những khu vực thường có nguy cơ cháy nổ cao.


tại Nam Quốc Thịnh cung cấp các loại ống luồn dây điện Việt Nam với giá thành rẻ chất lượng cao cùng với Ống ruột gà lõi thép Nhật Bản sử dụng trong các công trình trọng điểm
Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt hơn.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: www.namquocthinh.com
Email: namquocthinh@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom