Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có những ưu điểm vượt trội gì?

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
131
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Trong tình hình hiện nay, khi hệ thống dây dẫn điện luôn bị “rình rập”, “đe dọa” bởi sự cắn phá của côn trùng, động vật gặm nhấm hay “sự phá hủy” do môi trường làm hư hại dây dẫn điện. Biện pháp mà các nhà thầu cơ điện tính đến là tìn kiếm 1 sản phẩm chất lượng, có thể bảo vệ tốt cho đường dây dẫn trước các tác nhân bên ngoài môi trường.

Tất cả những lí do này đã dẫn đến cho sự ra đời của
ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC. Những đến đây, chắc hẳn nhiều người vẫn còn chưa biết đễn nhiều về sản phẩm này. Và khách hàng sẽ có chung một thắc mắc rằng: “ Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có những ưu điểm vượt trội gì?”

Ưu điểm của ống ruột gà thép bọc nhựa


Ống ruột gà thép bọc nhựa pvc.jpg
Ống ruột gà luồn dây điện có tác dụng bảo vệ dây dẫn, tránh các tác động va chạm sắc nhọn và cắn phá của một số loài động vật.

Lớp vỏ bọc làm từ nhựa PVC của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC giúp khắc phục được nhược điểm dễ bị bung của cấu trúc Squarelock.

Nhờ vào liên kết chặt chẽ và linh hoạt của các mối ghép sẽ giúp ống ruột gà xoắn có thể dễ dàng uốn nắn mà không sợ bị hư hại hay xé rách.

Mọi người vẫn chỉ nghĩ tác dụng của ống ruột gà thép bọc nhựa nhựa là để bảo vệ đường điện an toàn tránh cháy nổ gây nguy hiểm cho người và của. Nhưng đâu ai biết rằng nó còn giúp ích cho các chủ đầu tư rất nhiều.

Nếu bạn là chủ đầu tư thì đừng ngần ngại chi một khoản cho việc bảo vệ đường ống dẫn điện bằng ống ruột gà thép bọc nhựa pvc. Bởi vì, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng đường dây điện, tăng tính thẩm mỹ trong công trình và đặc biệt là tạo uy tín cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn khi mang danh là đơn vị xây dựng an toàn không có cháy nổ.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email:
namquocthinh@gmail.com

 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 95
  • 0
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom