Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KLSV Nippon Seam

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
87
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Nhật Bản được xem là nước có nền công nghiệp phát triển mạnh trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh đó, đây còn sở hữu nguồn lao động tri thức dồi dào, tay nghề cao và luôn tìm tòi, phát minh ra những sản phẩm hiện đại, có tính ứng dụng cao và đặc biệt giải thỏa tối đa nhu cầu sử dụng của con người. Và ống ruột gà Nippon Seam là một trong sản phẩm nổi trội, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sẽ là giải pháp hiệu quả, giúp bảo vệ hoàn thiện đường dây dẫn điện và công trình của bạn.Ống ruột gà thương hiệu Nippon Seam với nhiều sản phẩm nổi bật như ống ruột gà inox, ống ruột gà thép bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bọc lựa inox.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi công của khách hàng trong nước đối với các sản phẩm chất lượng, Nam Quốc Thịnh hiện đang nhập khẩu và phân phối sản phẩm phẩm
ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KLSV tại thị trường trong nước. Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại của Nhật, đạt tiêu chuẩn RoHS với các kích thước từ ½” đến 2”.

Sản phẩm
ống ruột gà thép bọc nhựa KLSV có thiết kế và cấu tạo hiện đại với phần lõi làm bằng inox dạng squarelock bền bỉ. Bên ngoài ống KLSV được cách ly bởi lớp vỏ nhựa VINKL chất lượng nên thời gian sử dụng lâu, khả năng tái chế và đặc biệt thân thiện với môi trường.


Đồng thời, sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KLSV còn sở hữu tính chống chịu nước, chống thấm tuyệt đối giúp bạn có thể dễ dàng bảo vệ dường dây dẫn bên trong.


Sản phẩm thích ứng với nhiều loại vật liệu: Không bao gồm chất ổn định và chất dẻo có hại, vì có thể chống được vi khuẩn nên có thể dùng trong xưởng thực phẩm và chế tạo dụng cụ y tế. Không bao gồm nguyên tố axit, cho dù thiêu đốt thì cũng phát sinh ra dioxin, nguyên liệu cách ly dễ trong môi trường.


Ống ruột gà lõi thép bọ nhựa KLSV kết nối tính điện với các phụ kiện cũng rất tốt, dễ dàng thi công, lắp đặt.

Ống ruột gà Nippon Seam Nhật Bản hiện đang được phân phối chính hãng tại công ty Nam Quốc Thịnh với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KLSV Nippon Seam hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên