Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Lĩnh vực
Doanh nghiệp vật liệu xây dựng
Với tiêu chí kinh doanh Khách hàng là thượng đế, công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và mang đến cho quý khách hàng những loại vật tư điện chất lượng, cao cấp, mang giải pháp an toàn điện.

Hệ thống vật tư điện của công ty rất đa dạng, gồm nhiều loại, mẫu mã và cỡ size. Mỗi loại sản phẩm đảm nhiệm một chức năng khác nhau nhưng chúng đều chung mục đích đem đến cho khách hàng một hệ thống điện cao cấp, phòng chống cháy nổ và tạo tính thẩm mỹ cho các công trình.

Trong những loại vật tư trên thì ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh - sản phẩm do công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh sản xuất, mang thương hiệu Nam Quốc Thịnh.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, phòng chống sự xâm nhập của các loài côn trùng, vật nhọn, gậm nhấm, nước, độ ẩm, sương... Giúp bảo bệ hoàn thiện đường dây dẫn điện.
Ống ruột gà 1-2 NQT cao cấp.jpg

Đặc điểm ống ruột gà thép bọc nhựa


Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh có cấu tạo gồm 2 lớp: lõi thép mạ kẽm và vỏ nhựa PVC. Sự liên kết chặc chẽ của 2 loại vật liệu này góp phần tạo ra một loại ống đặc biệt, hoàn thiện.

Ống sở hữu tính linh hoạt cao, cấu trúc dạng ruột gà nên có độ dẻo, dễ dàng uốn cong hoặc bẻ cong. Vì thế, ống ruột gà thép Nam Quốc Thịnh phù hợp với những vị trí lắp đặt khó, ngóc ngách.

Đồng thời, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh còn sở hữu tính chịu va đập và rung cơ học rất tốt nên đường dùng làm ống luồn dây dẫn điện của các thiết bị hoạt động động cơ Motor.
Ống ruột gà 1-2 NQT bền.jpg

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng, tin dùng của khách hàng là khả năng chống thấm cực tốt, đảm bảo đường dây dẫn luôn trong trạng thái khô thoáng.

Kích thước của ống cũng rất đa dạng, từ 1/2 inch đến 2 inch, tương thích với moi đường kính và tiết diện dây dẫn điện.

Sản phẩm ống không chứa chất hóa học độc hại, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Đặc biệt, ống tương thích với nhiều môi trường lắp đặt: trong nhà, ngoài trời...

Ứng dụng ống mềm bọc nhựa
Ống ruột gà 3-4 NQT bền.jpg

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nam Quốc Thịnh được dùng làm ống luồn dây dẫn điện cho các thiết bị điện trong nhà máy, khu công nghiệp hoặc bệnh viện.

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website:
www.namquocthinh.com
 

File đính kèm


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 0
  • 0
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom