Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam

Thành viên đã xem (Total:0)

namquocthinh

Thành viên có triển vọng
Tham gia
8/11/18
Bài viết
6
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
22
Nơi ở
448/53 Phan Huy Ích, gò vấp
#1
Chắc hẳn rằng, bạn cũng đã biết Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng thứ 2 trên thế giới sở hữu nhiều máy móc, công nghệ hiện đại. Nhờ sự phát triển và sự cải tiến về công nghệ và con người có trình độ chuyên môn cao nên những sản phẩm được sản xuất từ đất nước Hoa Anh Đào này đều sở hữu chất lượng rất cao, hiệu quả sử dụng tốt và mang tính thẩm mỹ.

Và trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư điện thì thương hiệu Nippon Seam là một trong những tên gọi, thương hiệu đứng đầu và có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường vật tư điện tại Nhật Bản.

Nhằm mang đến cho thị trường và quý khách hàng Việt được trải nghiệm sản phẩm ống ruột gà chất lượng, công ty TNHH thiết bị điện đã tìm đến Nippon Seam và hân hạnh trở thành đối tác độc quyền phân phối ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam tại Việt Nam.
Ống ruột gà Nippon Seam và phụ kiện
Ống ruột gà Nippon Seam và phụ kiện
Hệ thống sản phẩm Nippon Seam rất đa dang, gồm nhiều loại ống ruột gà khác nhau: ống ruột gà thép, ống ruột gà lõi théo bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bọc inox, ống ruột gà inox, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu và nước... các loại phụ kiện đầu nối: đầu nối ống thép luồn dây điện EMT với ống ruột gà, đầu nối ống ruột gà vào box...

Ống ruột gà Nippon Seam và phụ kiện Và ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam là loại vật tư mang tính công năng rất cao, được thị trường Nhât và các nước láng giềng (Việt Nam, Lào, Thái Lan...) tin dùng.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam cũng được chia thành nhiều loại khác nhau: ống ruột gà chịu thời tiết KV, ống ruột gà bọc nhựa chịu dầu KLV, ống ruột gà bọc nhựa bọc nhựa chịu thời tiết KPL, ống ruột gà KH/KD, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam chịu dầu, chống ăn mòn KLSV.

Mỗi loại vật tư đều sở hữu một đặc tính nổi bật, riêng biệt. Nhưng tất cả chúng đều đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng là tạo ra một hệ thống ống luồn hoàn thiện, bảo vệ tốt đường dây dẫn điện cho các công trình.

Một số đặc điểm - ứng dụng của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam

Ống ruột gà KSV

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam có cấu tạo hiện đại, gồm 2 lớp: vỏ nhựa bên ngoài và lõi thép mạ kẽm bên trong với cấu tạo inter lock hoặc square lock.

Phần lõi thép có cấu tạo dạng ruột gà, có sự liên kết vững bền giúp cho phần lõi không bị bung khi bị tác động trực tiếp bởi ngoại cảnh và ngoại lực.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam có khả năng chịu va đập, mài mòn, chống thấm cực tốt giúp bảo vệ hoàn thiện đường dây dẫn điện bên trong khoi các yếu tố gây hại: côn trùng, mài mòn, gậm nhấm, khói bụi, độ ẩm, dầu, nước...

Ống ruột gà KPE Nippon Seam

Để phù hợp với mọi vị trí lắp đặt khác nhau, những khu vực co, ngóc ngách và phải chịu sự sức ép của các loại thiết bị khác, do đó ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được sản xuất với độ co dãn tốt, dễ dàng uốn cong.

Ống cũng được sản xuất với nhiều cơx size khác nhau, từ 1/2 inch đến 2 inch nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường và phù hợp với mọi tiết diện dây dẫn điện.

Để biết thêm thông tin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website:
www.namquocthinh.com
 

Attachments

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD