Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống ruột gà lõi thép là gì? Những lưu ý khi sử dụng

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
129
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Ngày nay, vấn đề an toàn điện đang được quan tâm hàng đầu nên nhu cầu sử dụng các loại ống luồn dây điện ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, ống ruột gà lõi thép đang đang là giải pháp hàng đầu được sử dụng bởi chất lượng và những tính năng nổi bật mà sản phẩm mang lại.

Vậy, ống ruột gà lõi thép là gì? Những lưu ý khi sử dụng ống ruột gà lõi thép luồn dây điện là như thế nào?

Ống ruột gà lõi thép là loại ống luồn dây điện được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng với cấu tạo dạng interlock. Tùy theo môi trường sử dụng mà có các dạng ống bọc nhựa pvc và không bọc nhựa. Sản phẩm ống ruột gà lõi thép được dùng để lắp âm tường và đi nổi trên trần để bảo vệ an toàn cho hệ thống dây điện bên trong.

57529
Những lưu ý khi sử dụng ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

Khi lắp đặt ống ruột gà lõi thép, người tiêu dùng cũng nên lựa chọn được vị trí lắp đặt phù hợp để đảm bảo được chất lượng tốt nhất ở những nơi có nhiệt độ cao cho phép, trong mức cho phép với tiêu chuẩn của ống ruột gà.

Và tùy từng loại dây dẫn điện mà người tiêu dùng có thể lựa chọn loại ống luồn dây điện ruột gà có dạng thiết kế thuận lợi cho việc lắp đặt và sửa chữa để đảm bảo được thẩm mỹ cho không gian lắp đặt, sử dụng.

Đối với các loại ống ruột gà lõi thép, không nên luồn quá nhiều dây điện cùng một lúc vào ống, vì khi xảy ra các sự cố hay cần phải sửa chữa thì gặp rất nhiều khó khăn.


57530
Đặc biệt, không nên sử dụng các loại ống ruột gà lõi thép kém chất lượng vì sẽ ảnh hưởng tới độ an toàn trong quá trình sử dụng các thiết bị điện. Do đó, để đảm bảo lựa chọn được các mặt hàng ống ruột gà lõi thép chất lượng tốt với giá thành hợp lý, Quý khách hãy đến với Nam Quốc Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 22
  • 0
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom