Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu KV Nippon Seam

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
57
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại ống ruột gà lõi thép khác nhau với nhiều tên gọi, cấu tạo, chức năng và giá thành khác nhau nhưng lại có hình dáng tương đương nhau khiến nhiều doanh nghiệp cảm thấy khó khăn trong việc phân biệt. Để chọn lựa những sản phẩm ống ruột gà luồn dây điện chất lượng, phù hợp với quy mô công trình của bạn thì địa chỉ Nam Quốc Thịnh chắc hẳn là nơi bạn không nên bỏ qua.Tại Nam Quốc Thịnh ngoài các sản phẩm ống luồn dây điện được sản xuất trong nước còn có nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ống ruột gà thương hiệu Nippon Seam đến từ Nhật Bản. Trong đó, sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu KV là một trong những sản phẩm nổi bật với nhiều tính năng như khả năng chống cháy, chống va đập mạnh và đặc biệt là chống thấm nước hiệu quả.Sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KV Nippon Seam mang tính ứng dụng và tính linh động rất cao. Ống được dùng làm ống luồn cho thiết bị máy móc hoạt động động cơ Motor. Giúp các máy móc có thể hoạt động bình thường, giảm thiếu các tác nhân gây hại trực và gián tiếp và đặc biệt chống thấm dầu và nước.


Sản phẩm ống ruột gà KV hiện đang được phân phối tại Nam Quốc Thịnh với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều quy mô công trình. Các size ống phổ biến từ ½” đến 2”.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KV
có thiết kế rất đặc biệt, có khả năng chống thấm dầu hiệu quả. Ống được cấu tạo với lớp vỏ nhựa bọc bên ngoài là loại nhựa VINYL dày, rất tốt trong việc chịu nhiệt, chống thấm nước. Bên trong là lõi thép được làm bằng vật liệu inox không gỉ, có cấu tạo dạng interlock hoặc semilock.Do được cấu tạo dnag interlock nên ống ruột gà lõi thép bọc nhựa có thể kéo dãn và độ đàn hồi cao hơn. Các mối liên kết xoắn bền chắc, không bị bung, phá vỡ theo thời gian hoặc các tác động ngoại lực từ bên ngoài.Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống dầu KV Nippon Seam mang tính linh hoạt rất cao, dẻo, có khả năng uốn cong dễ dàng, nhanh chóng mà không làm vỏ nhựa bị bung, sờn gân.Bên cạnh khả năng chống thấm dầu hiệu quả thì ống ruột gà KV còn nổi bật với khả năng chống chịu va đập, chịu nhiệt tốt, hạn chế nguy cơ cháy nổ.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu KV là một trong những sản phẩm chất lượng của Nippon Seam, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thi công hệ thống điện, bảo vệ hệ thống điện và các thiết bị máy móc hiệu quả trước mọi điều kiện môi trường khắt nghiệt.
Ống ruột gà KV được dùng trong nhiều công trình: trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất phân bón, nước giải khát... Lắp đặt ở nhiều vị trí và thích nghi tốt với nhiều môi trường khác nhau: trong nhà, ngoài trời.

Sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu KV Nippon Seam hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 

Attachments

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên