Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống thép luồn dây điện IMC Smartube nhập khẩu Malaysia

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
57
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Trong điều kiện môi trường khắc nghiệt bạn cần loại sản phẩm ống thép luồn dây điện tốt nhất để bảo vệ tối ưu cho hệ thống điện trong công trình của bạn. Các sản phẩm ống thép luồn dây điện được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng được xem là lựa chọn hàng đầu trong thi công hệ thống điện. Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu ống thép luồn dây điện khác nhau, để tìm kiếm được một loại ống thép phù hợp với công trình của bạn là điều không hề dễ dàng.


Bạn đang tìm kiếm loại ống thép luồn dây điện tốt nhất? Ống thép luồn dây điện IMC Smartube chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và công trình của bạn. Với ống thép luồn dây điện IMC được nhập khẩu từ Malaysia, mọi chuyện đều có thể trở nên dễ dàng.

Ống thép luồn dây điện IMC Smartube là sản phẩm ống luồn dây điện chất lượng cao đế từ Malaysia, hiện đang được phân phối bởi Nam Quốc Thịnh. Ống IMC Smartube là loại ống có thành ống dày, ren răng được, ống được làm từ vật liệu thép mạ kẽm và thép nhúng nóng, được sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI C 80.6 / UL 1242 (Mỹ) và có chứng nhận Quatest 3.


Để đáp ứng nhu cầu thi công của nhiều quy mô công trình khác nhau, ống IMC Smartube hiện được sản xuất với các kích thước từ ½” đến 2”.

Ống IMC Smartube nhập khẩu có chất lượng tương đương ống thép luồn dây điện Panasonic, có thể thay dùng thế cho ống Panasonic.


\
Ống thép luồn dây điện IMC Smartube được ren răng sẵn hai đầu theo tiêu chuẩn ren ANSI / ASME B.1.20.1-1983 (NPT) và kèm theo một khớp nối. Ống và các phụ kiện được liên kết với nhau thông qua các khớp ren.

Ống thép luồn dây điện IMC Smartube chất lượng cao, có khả năng bảo vệ hệ thống dây điện tối ưu với nhiều ưu điểm nổi bật như chống va đập, chống cháy nổ hiệu quả.Ống IMC Smartube có thể tương thích với các loại phụ kiện ống IMC trong nước nên khi sử dụng ống thép nhập khẩu IMC Smartube, Quý khách hàng không phải lo về việc thiếu hụt các loại phụ kiện bổ trợ trong quá trình thi công.

Ống IMC Smartube được sử dụng trong môi trường đặc biệt như khu vực có cường độ va đập cơ khí cao, khu vực chống ăn mòn. Đặc biệt được lắp đặt cho hầu hết các khu vực chống cháy nổ. Thích hợp cho các công trình công nghiệp nặng, có thể sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời.Ngoài sản phẩm ống thép IMC Smartube, tại Nam Quốc Thịnh còn có cung cấp các loại ống thép được sản xuất ở trong nước mang thương hiệu Nam Quốc Thịnh và ống nhập khẩu từ các thương hiệu lớn đế từ Nhật Bản và Thái Lan.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện IMC Smartube hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên