Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống thép luồn dây điện ren IMC - bạn đồng hành cho mọi công trình

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Ngày nay, cháy nổ không những là nỗi ám ảnh của con người mà nó đã trở thành vấn đề cấp bách ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, hoạt động cũng như lăm le đến tính mạng của con người. Và để hạn chế tối đa những hệ lụy mà cháy nổ mang đến, đem đến cho con người một cuộc sống không lo âu, công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh đã cho ra đời sản phẩm ống thép luồn dây điện ren IMC.

Đây là vật tư điện có khả năng chống cháy nổ rất cao, đã và đang được nhiều đối tác, công trình trong và ngoài nước lựa chọn sử dụng. Đồng thời, ống thép luồn dây điện ren IMC cũng được bán với mức giá rất tốt, phù hợp với mọi khả năng tài chính, nền kinh tế của đất nước.

Ống thép BS4568 Panasonic chất lượng.jpg


Sản phẩm ống thép luồn dây điện ren IMC được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL 1242 ANSI 80.6 C USA và Quatest cấp giấy chứng nhận.

Đặc điểm

Vì đây là loại ống luồn cao cấp, là loại ống thay thế hữu hiệu cho ống luồn dây nhựa PVC nên vật liệu cũng như công nghệ sản xuất rất chuyên biệt. Được làm bằng chất liệu thép mạ kẽm hoặc nhúng nóng cao cấp bởi dây chuyền và công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư lành nghề.

Nhờ được làm bằng thép nên ống thép luồn dây điện khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của loại ống luồn truyền thống:.

Ống thép cứng cáp, chắc chắn, độ bền cao, khả năng chịu được va đập, nhiệt độ cao cực tốt và hầu như không cháy khi có cháy nổ hay hỏa hoạn xảy ra.

Ống thép luồn dây điện IMC cao cấp.jpg

Thiết kế của ống thép luồn dây điện ren IMC đơn giản, sắc sảo, hiện đại, trơn nhẵn ở phần thân và được cán ren ở phần đầu. Phần đầu ren được cán bằng máy nên có độ đều cao, tương thích với phần ren của các phụ kiện. Và đặc biệt ren được cán rất chắc, không bị mài mòn theo thời gian.

Ống thép IMC luôn giữ được độ sáng, tính thẩm mỹ của mình theo thời gian hoặc khi tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân ngoại cảnh.

Hệ số giãn nở của ống thép luồn dây điện IMC ở mức thấp, chịu được sức ép của vật liệu xây dựng nên dù lắp đặt âm tường thì vẫn không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của ống.

Ống thép luồn dây điện IMC Panasonic 12 bền.jpg

Kích thước của ống thép ren IMC đa dạng, từ 1/2 inch đến 2 inch, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và tiết diện dây dẫn điện

Ứng dụng

Ống thép luồn dây điện ren IMC dùng làm ống thép, ống luồn bảo vệ cho hệ thống dây dẫn điện khỏi những tác nhân gây hại, hạn chế cháy nổ xảy ra.

Hầu như ống thép được sử dụng trong mọi công trình: nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà hàng, bệnh viện, kí túc xá...


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ
Email: namquocthin@gmail.com
Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam
Website:
www.namquocthinh.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom