Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống thép luồn dây điện ren IMC Panasonic

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh không những mang đến cho thị trường những loại vật điện nội địa, sản xuất tại Việt Nam mà còn đưa đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo với những sản phẩm nước ngoài, đến từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín: ống thép luồn dây điện Panasonic - Thái Lan, ống ruột gà thép Nippon Seam - Nhật Bản, ống thép Smartube - Malaysia...

Với hệ thống vật tư đa dạng, các loại sản phẩm đều chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cũng là những loại vật tư đã, đang được thị trường tin dùng, Công ty TNHH thiết bị tin rằng, mình sẽ trở thành người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực sát cánh bên khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi đem đến vô số giải pháp an toàn điện.

Và hiện nay, các loại vật tư điện mang giải pháp điện năng, an toàn điện, chống cháy nổ được thị trường và quý khách hàng đặc biệt quan tâm. Bất kỳ ai, bất cứ công trình dự án nào đều muốn sở hữu loại vật tư chất lượng, có hiệu quả sử dụng cao và có khả năng đảm bảo đường dây dẫn điện của công trình của các thiết bị động cơ được bảo vệ, không bị đứt, chập cháy.


Ống thép luồn dây điện IMC Panasonic 12 bền bỉ.jpg

Ống thép luồn dây điện nói chung và đặc trưng là ống thép luồn dây điện IMC Panasonic đến từ Thái Lan sẽ là loại vật tư hữu hiệu đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Ống được sản xuất dựa trên việc khắc phục những khuyết điểm của loại ống luồn truyền thống nhựa PVC và tích hưởng tinh hoa từ các loại ống luồn thép thông thường.

Sản phẩm ống luồn dây điện IMC Panasonic được làm từ chất liệu thép và trải qua quá trình nhúng nóng hiện đại nên đã tạo ra một sản phẩm có độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt.

Khi nhắn đến cụm IMC chắc hẳn rằng bạn cũng đã mường tượng ra được cấu tạo hoặc thiết kế của sản phẩm. Ống IMC sở hữu bề mặt và không gian bên trong trơn nhẵn nhưng phần đầu lại được cán ren. Các bước ren đi rất đều, chắc chắn, kết nối kín nước, bền chặt với các loại phụ kiện đi kèm, không bung hay vỡ trong thời gian dài.

Đặc biệt, ống thép luồn dây điện IMC Panasonic mang tính chống mài mòn rất cao, không bị rỉ sét. Do thành ống dày nên sản phẩm chịu được va đập tốt.

Ưu điểm ống thép IMC Thái Lan

Ống thép luồn dây điện IMC Panasonic 12 bền.jpg
Ống thép luồn dây điện IMC Panasonicdẫn truyền tín hiệu và chống nhiễu cực tốt

Hệ số giản nở thấp, khả năng chịu sự giản nở, sức ép cao nên vị trí lắp đặt đa dạng: âm tường, đi trần, chôn đất.

Có khả năng tái sử dụng, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Ống thép luồn dây điện IMC chịu được tác động lực mạnh, không cháy hay tạo khói khi có cháy nổ

Thân thiện với nhiều môi trường thi công: trong nhà, ngoài trời.

Hệ size đa dạng, từ nhỏ đến lớn: 1/2 inch đến 2 inch.

Ứng dụng

Ống thép luồn dây điện IMC Panasonic được dùng làm phụ kiện luồn giúp bảo vệ đường dây dẫn điện của các công trình khỏi những tác nhân gây hại trực và gián tiếp.

Nhằm tăng chất lượng, độ bền và tuổi thọ của hệ thống dẫn điện. Hạn chế và phòng chống việc cháy nổ xảy ra, giảm thiểu tối đa những hệ lụy đáng thương tiếc.

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ
Email: namquocthinh@gmail.com
Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website: www.namquocthinh.com
 

File đính kèm


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom