Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống thép luồn dây điện trơn E19 Panasonic

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
57
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Bạn đang đấu thầu một dự án cơ điện M&E quan trọng. Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng để sử dụng trong dự án sắp tới. Đừng lo lắng, sản phẩm ống thép luồn dây điện trơn Panasonic E19 sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, mang lại hiệu quả thi công ngoài mong đợi cho dự án của bạn.Ống thép luồn dây điện Panasonic E19 là loại ống thép trơn được sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp trọng điểm. Ống thép E19 Panasonic được sản xuất tại Thái Lan với chất lượng quy trình sản xuất nghiêm ngặt tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng JIS - Japan Industrial Standard bộ tiêu chuẩn của công nghiệp điện tại Nhật.

Ống thép luồn dây điện Panasonic E19 hiện đang được công ty
Nam Quốc Thịnh nhập khẩu và cung cấp cho thị trường Việt Nam và các khu vực khác tại với mức giá cạnh tranh trên thị trường.Ống thép E19 Panasonic là loại ống không răng, ren được thiết kế trơn nhẵn từ ngoài vào bên trong lõi, được làm bằng thép mạ kẽm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn JIS C 8305 của Nhật Bản. Sản phẩm có kích thước ½” phi 19 chuyên dùng cho luồn đường ống dây điện nhỏ.

Ống thép luồn dây điên trơn Panasonic E19 được làm bằng thép cao cấp, được xử lí mạ kẽm bên trong và ngoài ống cho việc chống ăn mòn. Bên trong trơn tru không làm xước cáp khi luồn.
Sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ tốt, khả năng chống cháy cao, không xảy ra cháy khi có hoả hoạn xảy ra.

Bảo vệ dây điện tốt, chống va đập hiệu quả khi có sự cố va chạm xảy ra.

Ống liên kết chặt chẽ với các phụ kiện và tạo thành 1 hệ thống ống hoàn chỉnh thông qua vít định vị một cách dể dàng, thao tác nhanh chóng.
Ống thép luồn dây điện trơn Panasonic E19 với nhiều ưu điển nổi bật so với các loại ống luồn dây điện khác, được dùng để đặt âm tường, âm sàn bê tông, đi nổi trên trần hoặc những nơi có độ va đập cơ khí không cao.

Thích hợp cho các công trình dân dụng như cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư...Ngoài sản phẩm ống luồn dây điện Panasonic, tại Nam Quốc Thịnh còn cung cấp các sản phẩm ống luồn dây điện của các thương hiệu khác như Blue Eagle, Smartube, Nam Quốc Thịnh với chất lượng tốt cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện trơn Panasonic E19 hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 

Attachments

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên