Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống thép luồn dây điện trơn E25 Panasonic

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
57
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Chọn được một sản phẩm ống thép luồn dây điện tốt là một trong những khâu quan trọng trong việc hoàn thiện công trình. Các sản phẩm ống thép luồn dây điện có nguồn gốc từ Thái Lan không còn quá xa lạ gì đối với các khách hàng Việt Nam. Ống thép luồn dây điện trơn loại E Panasonic là một trong những sản phẩm ống thép chất lượng, hiện đang được Nam Quốc Thịnh nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.Sản phẩm ống thép luồn dây điện trơn E25 Panasonic sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống va đập tốt, chống cháy nổ, có thể tái sử dụng nên đã chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng trong nước.

Ống thép luồn dây điên trơn Panasonic E25 đạt tiêu chuẩn JIS C 8305, sản phẩm được sản xuất tỉ mỉ với những tiêu chí khắc khe nhất.
Ống thép luồn dây điện trơn Panasonic E25 có đường kính ống 25.4mm, được mạ kẽm cao cấp bằng một quy trình nhúng nóng trực tiếp, mới được phát triển để bảo vệ tốt hơn chống mài mòn không khí và ăn mòn bên ngoài. Được hoàn tất bằng một lớp bọc chống mài mòn, bền, trong để bảo vệ thêm và để bảo đảm việc kéo dây suôn sẻ.

Ống thép luồn dây điện trơn Panasonic E25 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Uốn cong dễ dàng và chính xác: Ống thép luồn dây cứng được xử lý bằng cách hàn cảm ứng cao tần để ngăn búa đàn và phân tách, và được làm từ thép chất lượng cao.

Kéo và đẩy dây dễ dàng: Việc mạ nhựa hàn vòng oxi nung nhiệt độ cao trên vách bên trong làm cho việc kéo dây được dễ dàng, và bảo vệ chống mài mòn.Dễ kết đôi và lặp đặt nhanh: Các sợi được cắt chính xác và sắc gọn bằng máy móc tự động hóa làm cho việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Sợi chính xác còn làm cho cáp điện của chúng tôi hầu như không bị thấm ẩm.

Chống mài mòn cao: Việc mạ kẽm nguyên chất trên vách ngoài và nhựa hàn vòng ôxy nung nóng bên trong giúp bảo vệ ống thép khỏi bị mài mòn, ngay cả với các hóa chất mạnh và không khí biển.
Ống thép luồn dây điên trơn Panasonic E25 được dùng để luồn dây điện trong nhà và ngoài trời. Hoặc sử dụng đi âm tường, âm sàn bê tông, lắp nổi rất hiệu quả.

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Nam Quốc Thịnh luôn nổ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng, đáp ứng nhu cầu thi công các dự án cơ điện trong nước.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện trơn Panasonic E25 hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên