Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Blue Eagle

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
57
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại ống luồn dây điện. Nhưng để sử dụng ống luồn dây điện phục vụ thi công M&E ở các công trình lớn thì chỉ có ống thép luồn dây điện là đáp ứng tốt yêu cầu của các công trình. Bên cạnh việc đòi hỏi phải có khả năng chống cháy và không bị ăn mòn khi sử dụng ở những môi trường chuyên biệt thì ống thép luồn dây điện sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng là yêu cầu tất yếu.


Làm thế nào để chọn mua được loại ống thép luồn dây điện có chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Thấu hiểu được nhu cầu thị trường, hiện Nam Quốc Thịnh đang nhập khẩu và phân phối ống thép luồn dây điện thương hiệu Blue Eagle. Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại của Thái Lan nên đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng.


Khác với những loại ống thép nhập khẩu khác, ống thép luồn dây điện Blue Eagle tại Nam Quốc Thịnh luôn có sẵn hàng với số lượng lớn, đáp ứng kịp thời tiến độ thi công của nhiều dự án lớn nhỏ trong cả nước.

Ống thép luồn dây điện nhập khẩu thương hiệu Blue Eagle có 2 loại ống chủ yếu đó là ống thép trơn EMT và ống thép ren IMC. Đối với
ống thép luồn dây điện EMT Blue Eagle, đây là loại ống trơn thông dụng, được đại đa số chủ đầu tư, nhà thầu ưu tiên sử dụng trong thi công hệ thống điện.


Vậy ống EMT Blue Eagle có những đặc tính gì và ứng dụng của nó trong thực tế ra sao? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Nam Quốc Thịnh tìm hiểu nhé!

Ống thép luồn dây điện EMT Blue Eagle là loại ống trơn, mỏng, không ren răng được. Ống được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm và thép mạ kẽm nhúng nóng, sản xuất theo tiêu chuẩn UL797 – ANSI C 80.3. Ống EMT Blue Eagle có nhiều kích thước từ ½ inch đến 2 inch, phù hợp với nhiều quy mô công trình khác nhau.Với đặc điểm bề mặt trơn nhẵn, rất thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như giảm tối đa ma sát khi dây điện tiếp xúc với bề mặt ống.


Ống được được thiết kế với thành ống dày, độ bền cao chịu được va đập mạnh, chống va đập tốt, không xảy ra móp méo khi có va chạm xảy ra.


Ống với các phụ kiện được kết nối với nhau thông qua hệ thống vít định vị, quá trình lắp đặt nhanh chóng, thuận lợi giúp rút ngắn thời gian thi công công trình.


Với những đặc điểm nổi bật ở trên, ống thép luồn dây điện EMT Blue Eagle phù hợp cho các công trình cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư... Ống luồn dây điện có thể được lựa chọn lắp đặt nổi trên trần, tường hoặc đi âm vào trong hoặc những nơi có độ va đập cơ khí cao.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT Blue Eagle hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên