Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Nam Quốc Thịnh cấp tại nhà máy Coca Cola

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Nhắc đến nước ngọt người ta không những nghĩ đến loại nước giải khát nhẹ có ga mà còn có thể liên tưởng đến nhịp sống sôi động. Ít nhất đó là những hình ảnh các hãng nước ngọt tiếp thị đến khách hàng. Coca-Cola, người khổng lồ trong sản xuất nước giải khát nhẹ, là một trong những hãng đã đi tiên phong trong phong trào quảng cáo nước ngọt như một hình thức tăng thêm hương vị cho cuộc sống. Và đây cũng trở thành một trong những cái tên, thương hiệu, nhãn hiệu, loại thức uống đang được thị trường Việt Nam tin dùng và được sử dụng ở khắp mọi nơi.

Nước giải khát Coca Cola được ví như một món ăn, loại thức uống tinh thần mang đến cho người sử dụng cảm giải thoải mái, xua tan đi những mệt mỏi, lo âu, bộn bề trong cuộc sống tấp nập. Và nó cũng là trung gian giúp kết nối những con người lại với nhau.

Vì thế để đáp ứng tối đa những nhu cầu thiết của thị trường về sử dụng nước ngọt cũng như đủ số lượng để cấp cho thị trường ngoài nước, tập đoàn Coca Cola đã cho xây dựng nhà máy Coca Cola tại Việt Nam.

Nha-may-Coca-Cola1.jpg


Nhà máy được xây dựng tại 85 Đường Hà Nội, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM với hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại. Và tất nhiên rằng, để các thiết bị có thể hoạt động trơn tru và tạo ra lượng hàng thích ứng thì nguồn điện năng, dây dẫn điện có yếu tố rất quan trọng. Chỉ vài trục trặc đơn giản: chập điện, mất điện hay cháy nổ thì mọi hoạt động trong nhà máy sẽ ngừng lại, quá trình sản xuất bị đình trệ.Và sau nhiều lần tìm hiểu, nghiên cứu, nhà máy Coca Cola đã lựa chọn ống thép luồn dây điện trơn Nam Quốc Thịnh làm giải pháp giải pháp những vấn đề trên, bảo vệ hoàn thiện dây dẫn điện.

Ống thép luồn dây điện trơn NQT là sản phẩm Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Việt Nam và là hàng Việt Nam chất lượng cao với mức giá hợp lí, chất lượng cao.

Những ưu điểm của loại ống thép trơn NQT

42546719_329070204532244_6009059993322520576_n.jpg

- Thiết kế đơn giản, thao tác lắp đặt nhanh chóng

- Liên kết chắc chắn với các thiết bị bằng vít định vị

- Ống thép luồn dây điện trơn EMT Nam Quốc Thịnh cứng, chắc chắn, độ bền cao

- Ống trơn chịu được va đập, sự giãn nở của các chất liệu xây dựng và nhiệt độ cao rất tốt. Ống thép không cháy và không tạo khói độc

- Chống nhiễu hiệu quả, dẫn truyền tín hiệu tốt

- Đa dạng về vị trí lắp đặt: âm tường, đi trần, âm sàn...

- Không bị rỉ sét và chống mài mòn khi có những yếu tố bên ngoài tác động trực tiếp vào

- Chống thấm nước cực tốt. Ống thép luồn dây điện trơn EMT Nam Quốc Thịnh là khắc tinh của những tác nhân: vật nhọn, côn trùng, gậm nhấm, sương, muối, bụi...

Ứng dụng

Ứng dụng ống thép luồn dây điện EMT.jpg

Ống thép luồn dây điện trơn EMT được sử dụng như 1 loại vật tư điện M&E dùng làm ống luồn cho hệ thống dây dẫn điện trong các công trình, giúp bảo vệ chúng khỏi những tác nhân gây hại.

Tăng chất lượng dây dẫn điện và phòng chống cháy nổ xảy ra.


Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam

Website: www.namquocthinh.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom