Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống thép luồn dây điện trơn EMT ½” Panasonic

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
88
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu ống thép luồn dây điện như Panasonic, Blue Eagle, Smartube… mỗi loại có những đặc điểm và chất lượng khác nhau. Các loại ống có khả năng chống cháy nổ, bảo vệ hệ thống đường dây điện chống va đập được ưu tiên sử dụng nhiều tại các công trình.

Ống-thép-luồn-dây-điện-EMT-Panasonic-chất-lượng.jpg

Việc sử dụng các ống luồn dây điện kém chất lượng là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến nhiều vụ cháy nổ như hiện nay, gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng. Do đó, các sản phẩm ống thép luồn dây điện được nhâp khẩu mang thương hiệu Panasonic của Thái Lan ngày càng được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu trong nước tin dùng.

Thái Lan từ lâu vốn đã nổi tiếng với nhiều sản phẩm dân dụng và công ngiệp chất lượng.
Ống thép luồn dây điện trơn EMT thương hiệu Panasonic đến từ xứ Chùa Vàng này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền cao, khả năng chịu va đập tốt, không cháy khi xảy ra sự cố hỏa hoạn nên có thể hạn chế nguy hiểm cho người dùng, có thể tái chế nên rất tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

1_r3iRPrk5sWtluQprmSqfYQ.jpeg
Hiện sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT Panasonic đang được Nam Quốc Thịnh nhập khẩu và phân phối tại thị trường trong nước với nhiều loại kích thước từ ½” cho đến 2”.

Với mỗi loại kích thước ống lại mang lại những khả năng luồn dây điện khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, Nam Quốc Thịnh sẽ giới thiệu đến mọi người sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT Panasonic size ½”.


ống-emt-panasonic-3.jpg

Sản phẩm ống luôn EMT ½” Panasonic được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm và thép nhúng nóng, sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI C80.3–1983 / UL-797 (USA) và đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3.

Với size ½ inch, đây là loại kích thước nhỏ nhất trong hệ thống kích thước của ống thép luồn dây điện trơn EMT Panasonic. Với kích thước nhỏ, ống phù hợp dùng để luồn số lượng dây điện ít và thích hợp với các công trình dân dụng vừa và nhỏ. Ngoài ra, ống rất phù hợp để sử dụng trong việc trang trí nội thất công nghiệp.Ống EMT Panasonci ½ inch có kích thước bên ngoài là 17,93 mm, độ dày 1,02 mm và chiều dài ống thông dụng là 3,05 m.


Ống-thép-luồn-dây-điện-EMT-Panasonic-bền.jpg

Ống thép luồn dây điện EMT ½ Panasonic được tráng kẽm với công nghệ cao nên sản phẩm có độ sáng và mịn, sản phẩm chịu được tác động tốt, độ bền cao, chống va đập tốt.

Do đây là loại ống trơn, thành ống mõng nên ống thép luồn dây điện EMT ½ Panasonic còn có khả năng uốn cong đến 90 độ.

Ống thép luồn dây điện EMT ½ Panasonic và các phụ kiện có cùng kích thước được liên kết với nhau thông qua lực siết của hệ thống vít định vị.


0 (4).jpg
Ống thép luồn dây điện EMT Panasonic được dùng để luồn dây điện trong các hệ thống điện vừa và nhỏ. Sản phẩm thích hợp sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời.

Bên cạnh ống thép luồn dây điện EMT Panasonic, Nam Quốc Thịnh còn có cung cấp nhiều loại ống thép luồn dây điện của các thương hiệu với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu thi công của nhiều quy mô cung trình.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện trơn EMT ½” Panasonic hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 

File đính kèm

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên