Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Phương pháp mới trong thi công hệ thống điện

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
122
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Trong công trình dân dụng cũng như công nghiệp, dây điện buộc phải được bảo vệ trong điều kiện hữu hiệu có thể. Vì vậy, việc cho ra đời ống nhựa sử dụng để luồn dây điện âm hoặc nổi là một phương án mới trong việc thi công và lắp đặt hệ thống điện.

Trên thị trường hiện tại có những loại
ống nhựa luồn dây điện phổ biến như ống luồn dây điện nhựa cứng, ống luồn dẹt, ống luồn đàn hồi. Tùy theo cách thi công mà chúng ta chọn một trong ba loại ống luồn trên.

57531
Việc sử dụng ống nhựa luồn dây điện ở nước ta đã tăng rất nhiều so với trước đây nhưng chưa thật sự phổ biến bởi người tiêu dùng vẫn chưa thấy được những ưu điểm và đặc tính ưu Việt của loại ống này. Trong bài viết này, Nam Quốc Thịnh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên sử dụng ống nhựa luồn dây điện không?

Các ống nhựa luồn dây điện này được sử dụng bằng hình thức gắn trên tường hoặc đặt trong tường, chôn ngầm dưới đất... Với khả năng chịu lực cao, chống axit, chống cháy, cách điện, kháng tia cực tím, chịu được ánh nắng mặt trời. Ống nhựa luồn dây điện được sử dụng sẽ tiết kiệm từ 25 - 40% chi phí đầu tư cho dự án.


57532
Đối với các kỹ sư cơ điện thì việc đi dây luồn ống nhựa là một nghệ thuật, nếu bạn làm đẹp và đúng kỹ thuật thì chủ công trình sẽ ưng ý và không bắt bẻ bạn phải làm nhiều lần. Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm một vài phụ kiện đi kèm với ống nhựa luồn dây để có thể tạo nên một hệ thống điện nhẹ hoàn hảo nhất.

Đến với Nam Quốc Thịnh, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với các sản phẩm ống nhựa luồn dây điện mà chúng tôi mang đến, chúng tôi sẽ đảm bảo cho Quý khách những lợi ích cao nhất cả về chất lượng cũng nhưa giá thành sản phẩm.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Học lớp đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

  • 4.392
  • 0
Học lớp đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh 1. Đối tượng của lớp đọc bản vẽ và bóc khối lượng: Cán bộ làm về dự toán, ban quản lí dự án, kho bạc, ngân hàng, kiểm toán, kế toán, thanh tra,… có công việc liên quan...

Tìm thành viên

Top Bottom