Phần mềm Dự thầu GXD lập giá chào thầu theo Thông tư số 03/2015/TT-BKHĐT

Thành viên đã xem (Total:0)

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
#1
Tin vui cho các bạn sử dụng phần mềm Dự thầu GXD! Phần mềm Dự thầu GXD được các kỹ sư GXD lập trình chạy giá thầu đúng theo Thông tư số 03/2015/TT-BKHĐT. Thông tư quy định chi tiết về lập HSMT xây lắp. Người hâm mộ sẽ được sở hữu trong tay công cụ tuyệt vời này.

Các thao tác link đơn giá thầu sẽ được link tự động, link trực tiếp. Bạn sẽ không phải khổ sở, mất nhiều thời gian cho thao tác ngồi làm từng giá, link thủ công bằng tay nữa.

Dự thầu GXD hoàn thiện và đi đầu theo yêu cầu của Thông tư số 03/2015/TT-BKHĐT ngay từ khi mới ban hành và liên tục cải tiến. Chức năng giải quyết tốt các bài toán chuyên môn sâu giúp người sử dụng. Với tâm niệm: Làm đúng trước rồi làm tốt. Kiểu gì thì kiểu người ta cũng vẫn phải làm việc và hoàn thành công việc.

Đặc biệt bài toán đã được nghiên cứu: Tinh chi phí dự phòng, chi phí hạng mục chung../ cụ thể cho 3 loại hợp đồng: Hợp đồng trọn gói, hợp đồng theo đơn giá cố định và hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh - thể hiện trong giá chào thầu thế nào!? Bên cạnh đó cải tiến nhiều tính năng rất mạnh như: Tra giá vật liệu Liên Sở... Cách tính các nội dung sau:

Bảng tính chi phí Hạng mục chung:
1. Bảo lãnh thực hiện hợp đồng
2. Bảo hiểm Công trình đối với phần thuộc trách nhiệm của nhà thầu
3. Bảo hiểm thiết bị của nhà thầu
4. Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
5. Chi phí bảo trì Công trình
6. Chi phí xây dựng nhà tạm tại hiện trường để ở và điều hành thi công
7. Chi phí di chuyển thiết bị thi công và lực lượng lao động đến công trường
8. Chi phí làm đường tránh
9. Chi phí kiểm soát giao thông và bảo trì đường tránh...


Rất nhiều giáo trình, tài liệu... hướng dẫn sử dụng, học lập giá thầu mời bạn xem ở đây: http://giaxaydung.vn/forums/phan-mem-du-thau-gxd-dau-thau-xay-lap.288

Tiền thân là phần mềm Dự thầu GXD SU40MK2 nổi tiếng. Phần mềm Dự thầu GXD hiện thống lĩnh phân khúc thị trường các doanh nghiệp nhà thầu dùng để lập giá chào thầu, đấu thầu, thương thảo và ký hợp đồng... Khác với Phần mềm Dự toán GXD dùng để lập dự toán thiết kế nhắm vào đối tượng chủ yếu: Chủ đầu tư, Tư vấn và Thẩm định/thẩm tra.

Đặt mua phần mềm Dự thầu GXD bạn có thể liên hệ Ms Thu An 0985 099 938 hoặc truy cập http://gxd.vn
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD