BĐS Hà Nội Phần mềm quảng cáo facebook ninja

Thành viên đã xem (Total:0)

kimtahea2a

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
3/10/17
Bài viết
49
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
30
#1
Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja sẽ giúp bạn làm gì?Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja giúp bạn quảng bá sản phẩm trong Group hiệu quả.

giaodien%2Bfacebook%2Bninja.png


phần mềm bán hàng facebook ninja, phan mem quang cao facebook, phần mềm share bài facebook


- Phần mềm tự động tìm kiếm Group facebook theo từ khóa , lọc nhóm có thành viên cao, tự động tham gia vào nhóm sẽ giúp bạn hướng sản phẩm vào đối tượng khách hàng quan tâm.Tránh đăng bài vào những nhóm kém chất lượng

.- Phần mềm lên lịch đăng bài vào nhóm : Giúp bạn chọn được khung giờ đẹp mà nhiều khách hàng online để tăng khả năng tiếp cận sản phẩm đến với người dùng.

- Phần mềm Quảng cáo facebook Ninja giúp bạn tự động like và comment vào các bài đã đăng trong nhóm.Giúp bài viết của bạn tăng độ uy tín, Không phải đăng đi đăng lại 1 tin ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm.

- Phần mềm Quảng Cáo Facebook Ninja giúp bạn comment vào các bài viết của thành viên trong nhóm tự động. Tạo độ tin tưởng cho tài khoản Facebok và tăng mật độ xuất hiện của tài khoản trên nhóm.Thay vì bạn phải mất hàng giờ ngồi comment bằng tay.( Lưu ý các nhóm này bạn đã được Admin đồng ý cho phép tham gia để đăng bài)- Phần mềm cho phép bạn tự động rời nhóm tương tác kém.

ĐẶC BIỆT : Tính năng mời bạn bè vào nhóm giúp bạn nhanh chóng trở thành thành viên của 1 Group mà không cần ADMIN duyệt. Bí quyết ở đây : Bạn dùng 1 nick chính tham gia thành viên của các group cần thiết. Sau đó dùng nick này để mời 1 người bạn ( nick phụ) vào tất cả nhóm của mình. Tất cả các tính năng phần mềm tuân thủ theo quy định của Facebook.

- Tính năng cao cấp của phần mềm Facebook Ninja giúp bạn gửi tin nhắn, kết bạn , viết lên tường của những khách hàng like fanpage đã mua hàng. Bạn thử nghĩ xem khi mình gửi sản phẩm chất lượng hơn đến khách hàng của đối thủ mà chắc chắn họ nhận được (vì tin nhắn nằm trong inbox ) thì tỷ lệ mua hàng sẽ tăng gấp nhiều lần.

- Phần mềm cho phép bạn gửi yêu cầu kết bạn dễ dàng mà không sợ bị Facebook khóa.

- Giúp Tiết kiệm thời gian khi Tự động Tag bạn bè, Tự động Tag một UID người dùng bất kì Facebook vào hình ảnh , bài viết về sản phẩm mới của bạn. Khách hàng trung thành sẽ cập nhật nhanh chóng và liên hệ ngay với bạn để mua hàng.

facebook%2Bninja.pngđăng ký mua phần mềm facebook ninja

- Tự động comment vào bài viết sản phẩm mới của bạn kèm theo tag tên của người khác vào comment giúp khách hàng theo dõi được sản phẩm của bạn.đăng ký mua phần mềm facebook ninja


GIÁ MUA NGAY : 2.000.000 VNĐ (BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN)

Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja giúp bạn quảng cáo sản phẩm trên Fanpage của người khác- Bạn dễ dàng tìm kiếm fanpage mà khách hàng quan tâm. Phần mềm tự động đăng comment, hình ảnh của bạn vào 1 bài viết được nhiều thành viên quan tâm trên fanpage khác.- Thiết lập thời gian , like bài viết trước khi comment , giả lập tốt nhất y người thật.Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja giúp bạn tự động tạo nick FacebookPhần mềm đầu tiên giúp bạn tạo nick Facebook hoàn toàn tự động mà không bị khóa. Hãy trải nghiệm ngay trong hôm nay.Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja giúp bạn quét UID Facebook bằng Graph Seach FacebookPhần mềm giúp bạn quét UID theo đúng đối tượng của mình.Bạn có thể quét 1 fanpage , group bất kì và lọc được theo giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp , lọc tất cả những người sống Hà Nội với độ tuổi nhất định...quét uid facebook bằng phần mềm facebook NinjaQuét thông tin UID bao gồm : Họ tên , Email , Số Điện thoại...đăng ký mua phần mềm facebook ninja


GIÁ MUA NGAY : 2.000.000 VNĐ

(BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN)VIDEO CHỨC NĂNG CHÍNH PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA)
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD