Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Phụ kiện co cong ren 90 độ ống thép luồn dây điện IMC

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
57
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Bạn đang băng khoản làm thế nào để thi công được một hệ thống điện đảm bảo chất lượng nhưng chi phí phải hợp lý. Ban không biết chọn lựa sản phẩm ống thép luồn dây điện nào phù hợp với công trình của bạn. Đừng lo lắng, Nam Quốc Thịnh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng chỉ bằng một cuộc điện thoại đặt hàng.


Sản phẩm ống thép luồn dây diện IMC của Nam Quốc Thịnh được sản xuất trong nước thay thế hoàn toàn các sản phẩm ống thép luồn dây điện nhập khẩu. Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh do được sản xuất trong nước nên giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm ống thép nhập khẩu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tương đương. Đây xứng đáng là sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng, phù hợp với mọi quy mô hệ thống điện trong các công trình.


Cùng với ống thép luồn dây điện IMC, các loại phụ kiện ống IMC cũng được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối để đáp ứng nhu cầu thi công. Phụ kiện ống thép IMC rất đa dạng với nhiều mẫu mã, mỗi loại có một chức năng riêng trong quá trình thi công hệ thống điện.


Phụ kiện co cong ren 90 độ là một trong những loại phụ kiện của ống thép luồn dây điện IMC, được sử dụng luồn dây điện ở những góc cua gấp.


Co cong ren 90 độ ống thép IMC là một phụ kiện không thể thiếu trong thi công ống luồn dây điện, là sản phẩm nổi bật được sản xuất và phân phối bởi Nam Quốc Thịnh. Phụ kiện co cong ren 90 độ được làm bằng hợp kim nhôm mạ kẽm hoặc mạ kẽm nhúng nóng, đạt chứng nhận Quatest 3 với các kích thước từ ½” đến 2”.


Co cong ren được thiết kế có những bước ren giúp kết nối với ống luồn dây điện IMC thông qua khớp nối ren trong. Quá trình thi công, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng thông qua một vài thao tác đơn giản.

Do được làm bằng vật liệu thép cao cấp nên phụ kiện có thiết kế cứng cáp, chắc chắn, khả năng chịu lực tốt.Co cong ren IMC được sản xuất theo khuôn mẫu có sẵn và có đầu chụp nhựa PVC bảo vệ bước ren. Có khả năng chống thấm nước, chống chịu ăn mòn, dễ dàng thi công lắp đặt.


Sản phẩm co cong ren 90 độ là phụ kiện quan trọng, được nhiều nhà thầu, đơn vị tin dùng. Co cong ren 90 độ được dùng để kết nối với các ống thép luồn dây diện IMC để đi dây điện ở những khúc cua 90 độ. Sản phẩm thích hơp sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời.

Ngoài phụ kiện co cong ren 90 độ, tại Nam Quốc Thịnh còn có cung cấp các loại ống thép luồn dây điện thương hiệu trong nước và nhập khẩu với chất lượng chính hãng cùng với giá cạnh tranh.

Sản phẩm phụ kiện co cong ren 90 độ ống thép luồn dây điện IMC hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên