Phụ kiện đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC vào box

Thành viên đã xem (Total:0)

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
58
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Một trong những công việc quan trọng trong việc lắp đặt hệ thống điện đó là sử dụng các thiết bị hay biện pháp bảo vệ dây điện. Sử dụng ống thép luồn dây điện và phụ kiện hỗ trợ là một trong những phương pháp hữu hiệu để bảo đảm an toàn cho dây điện đang sử dụng.


Cùng với ống thép luồn dây điện IMC, các loại phụ kiện cũng không kém phần quan trọng trong việc thi công lắp đặt hệ thống điện trong các dự án, công trình. Hệ thống phụ kiện của ống thép luồn dây điện IMC rất đa dạng, mỗi loại có những cấu tạo và công dụng riêng trong hệ thống điện.


Trong bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về phụ kiện đầu nối ống IMC vào box và công chụng của nó trong ứng dụng thực tế.

Đầu nối ống thép luồn dây điện ren IMC là loại đầu nối được thiết kế dùng để kết nối ống thép IMC vào box hộp điện và các thiết bị khác một cách dễ dàng thông qua các khớp ren.
Sản phẩm được Nam Quốc Thịnh sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3 nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Đầu nối ống IMC vào box
được làm từ hợp kim nhôm (Aluminium Alloy) cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn ống thép luồn dây điện ren IMC UL1242, ANSI C 80.6 (USA) với các kích thước từ ½ inch đến 2 inch.Đầu nối ống IMC vào box có bên trong tạo các bước ren để kết nối với ống thép luồn dây điện ren IMC. Vành nhựa kín nước giúp chống thấm nước một cách hiệu quả. Cũng như bảo vệ các đường dây điện bên trong.

Đầu nối ống thép luồn dây điện ren vào box cứng, chắc chắc, khả năng chịu được va đập tốt, chịu nhiệt và khả năng kín nước cao.Quá trình lắp đặt nhanh chóng giúp rút ngắn quá trình thi công hệ thống điện.

Đầu nối ống thép luồn dây điện IMC vào box được dùng làm phụ kiện trung gian kết nối ống thép ren với hộp điện nhằm tạo ra một hệ thống ống luồn hoàn thiện, hiệu quả sử dụng cao và tính thẩm mỹ. Sản phẩm thích hợp sử dụng ở các điều kiện trong nhà và cả ngoài trời.Bên cạnh sản phẩm đầu nối ống IMC vào box, tại Nam Quốc Thịnh còn cung cấp các loại ống thép luồn dây điện và phụ kiện chất lượng. Sản phẩm được sản xuất ở trong nước nên có giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Sản phẩm đầu nối ống thép luồn dây điện IMC vào box hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD