Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Phụ kiện đệm góc dùng cho thanh chống đa năng

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
57
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1

Thanh chống đa năng là sản phẩm mang lại sự bảo vệ an toàn nhất cho hệ thống dây cáp điện và điều hòa thông gió ở các tòa nhà cao tầng, các công trình xây dựng quy mô lớn. Được làm từ hợp chất kim loại thép không gỉ, với quy trình sản xuất chuyên nghiệp được sản xuất trong môi trường khép kín. Sản phẩm được Nam Quốc Thịnh kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến từ chi tiết từ lớn cho đến nhỏ nhất. Với sức mạnh của công nghệ sản xuất tiên tiến và máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, sản phẩm thanh chống đa năng đã và đang là một trong những sản phẩm được nhiều người tín dùng nhất hiện nay trên thị trường.


Để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu sử dụng của các công trình chúng tôi không ngừng nổ lực xây dựng và phát triển các sản phẩm của mình ngày càng đa dạng và phong phú. Các sản phẩm phụ kiện dùng cho thanh chống đa năng lần lược được nghiên cứu và cho ra đời phụ vụ quá trình thi công hệ thống thanh chống đa năng. Đến nay, hệ thống phụ kiện dành cho thanh chống đa năng rất đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng. Một trong những loại phụ kiện tiêu biểu của thanh chống đa năng đó là phụ kiện đệm góc.Sản phẩm đệm góc được Nam Quốc Thịnh sản xuất bằng vật liệu thép mạ điện và thép nhúng nóng, sản phẩm đạt chứng nhậ Quatest 3 nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Phụ kiện đệm góc dành cho thanh chống đa năng được thiết kế với lỗ chờ 14mm, đồ dày là 6mm với các kích thước thông dụng là 40/41mm.

Do được làm bằng vật liệu thép cao cấp nên sản phẩm đệm góc có độ cứng, chắc chắn, không bị gỉ sét trước mọi điều kiện môi trường.


Sản phẩm phụ kiện đệm góc dùng cho thanh chống đa năng có khả năng chống va đập tốt, ít xảy ra hư hại khi có sự cố va chạm xảy ra. Chịu được lực nén rất tốt.

Chống ăn mòn hiệu quả, ít bị hư hại bởi tác động của một số hoá chất và axit thông thường.

Chịu được nhiệt độ tốt, khả năng chống cháy cao,không cháy khi có hoả hoạn.

Ngoài ra các loại phụ kiện thanh chống đa năng còn chịu được tải trọng cao.Các loại phụ kiện đệm góc dùng cho thanh chống đa năng tại Nam Quốc Thịnh bao gồm các loại tương ứng với các mã sản phẩm: NQT1713, NQT1186-45, NQT1546-45, NQT1033, NQT-1035, NQT1034,
NQT1332.


Phụ kiện đệm góc dùng cho thanh chống đa năng giúp gia cố các khóc khi liên kết 2 thanh chống đa năng lại chắc chắn, không bị xê dịch.

Sản phẩm đệm góc dùng cho thanh chống đa năng hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 

Attachments

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên