Quy định về kích thước xe container 40 feet có phù hợp với thông lệ quốc tế

Thành viên đã xem (Total:0)

containerkho

Thành viên mới
Tham gia
4/10/18
Bài viết
1
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
27
Nơi ở
thái bình
#1
kich-thuoc-xe-container-40feet3.jpg

Kích thước xe container 40 feet phù hợp tiêu chuẩn quốc tế

Bạn đã nắm rõ quy định về kích thước xe container 40 feet hoặc chiều cao tối đa của kiện hàng được chở trên xe container là gì hay chưa?
Nếu bạn chưa biết hoặc chưa nắm rõ chính xác những điều này thì thật may đây chính là những thông tin hữu ích mà bạn cần bổ sung mà không cần phải tìm kiếm ở trang sách, hay phương tiện truyền thông nào khác.
Khi xe của bạn tham gia giao thông đường bộ sẽ không thể tránh khỏi những lúc xe chui qua gầm cầu, hoặc di chuyển trên tuyến đường gặp nhiều chướng ngại vật như dây điện chằng chịt hoặc tán cây chìa ra phần đường. Do đó thiếu kiến thức tính toán về kích thước chuẩn xe container 40 feet là một điều thật là kinh khủng.
Dưới đây là bằng thông số kích thước xe container 40 feet phù hợp với tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế, bạn không thể không biết nhé!Kích thước container 40 feet như thế nào là phù hợp với thân xe


Phần đầu và chiều dài xe phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế là điều đương nhiên, nhưng không biết kích thước xe container 40 feet như thế nào là chuẩn.
Các bạn hãy tìm hiểu những điều dưới đây nhé:

Kích thước container 40 feet còn có tên gọi khác là thùng container 40 feet.
Đây là thùng container nguyên bản được nhập khẩu từ nước ngoài, thông thường hay dùng để vận tải hàng hóa, đôi lúc còn được sử dụng làm container kho chứa đồ, container văn phòng hoặc làm nhà ở.
Để lựa chọn được kích thước container cho phù hợp với thân xe thì tốt nhất các bạn nên chọn mua loại container có chất lượng tốt, được nhập khẩu từ các nước như: Mỹ, Đức, Anh... bởi đây là những quốc gia phát triển tuân thủ nghiêm ngặt quy định về đóng chứa hàng hóa.
Container 40 feet có diện tích là 30 m2, chiều dài là 12m, chiều cao là 2,6m, chiều rộng 2,5m.
Do đó để đảm bảo cho chuyến hành trình của bạn một cách an toàn, tốt nhất là bạn nên lựa chọn và tính toán một cách kỹ càng về tiêu chuẩn xe cũng như kích thước container 40 feet cho phù hợp.
kich-thuoc-xe-container-40feet4.jpg


Tại sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn mua xe container 40 feet?

Theo thông tư mới về việc siết chặt chế tài trong xử lý xe tải chạy quá khổ quá tải, vì thế cho nhiều nhiều doanh nghiệp đã to tay mở rộng thị trường vận tải từ chạy xe tải sang xe đầu kéo.
Do đó không những giúp thuận lợi hơn trong quá trình vận tải hàng hóa mà còn giúp ích rất nhiều trong việc tuân thủ quy định pháp luật.
Hàng tháng số tiền nộp phạt về vi phạm quy định chở hàng đã giảm xuống rất nhiều, góp phần tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao tính an toàn về quy định trật tự giao thông đường bộ.
kich-thuoc-xe-container-40feet3.jpg


Địa chỉ nào bán container 40 feet rẻ, chất lượng

nếu như doanh nghiệp của bạn có xe đáp ứng kích thước xe container 40 feet mà vẫn thiếu lượng thùng container chứa hàng vận tải thì có thể liên hệ với chúng tôi, bởi chúng tôi chuyên cung cấp, thanh lý container cũ giá rẻ, chất lượng sản phẩm đảm bảo. Không những tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc đầu tư luồng tiền vào việc mua thùng container mới .

Khi có nhu cầu mua container 40 feet cũ giá như sắt vụn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty TNHH Hưng Đại Việt container
Địa chỉ: Km 83, quốc lộ 10, Đông Hòa, tp Thái Bình
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD